Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/11/2019: Tư chất thanh cao, thông minh

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/11/2019: Rơi vào ngày Ất Sửu tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Sửu sinh Hoa cái tinh. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/11/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/11/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Sửu sinh Hoa cái tinh. Ngày Hoa cái trực nhật dễ tư chất thanh cao, thông minh, tự làm tự hưởng. Người theo văn học nghệ thuật sẽ khá thuận lợi, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Cần nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân. Ngày gặp tháng Hợi thì văn chương lưu loát, người làm nghề viết lách rất thuận. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Vì vậy nên cân nhắc cẩn thận trước khi ra quyết định kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Người độc lập, nhưng dễ dàng thay đổi. Cần kiên định hơn trong giải quyết công việc, hoặc lựa chọn bản thân. Nếu không dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 
Ngày Hoa cái trực nhật dễ tư chất thanh cao, thông minh, tự làm tự hưởng. Người theo văn học nghệ thuật sẽ khá thuận lợi, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Cần nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân.

Với nam giới, nếu chuyên tâm sẽ có được thành tựu. Nữ giới có tài năng nhưng có phần mạnh mẽ quật cường hơn.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này xuất hành, đi lại sẽ thu lợi lộc. Người làm ăn kinh doanh nên năng thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận, tăng cơ hội hợp tác làm ăn. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác, tài vận cũng thay đổi.

Tài vận ngày này tiền bạc không cần lo lắng, công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Người này tài vận điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc lâm môn. Người theo đường viết lách, văn chương thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này quan hệ với cha có điềm bất đồng, không hòa hợp. Nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng hấp dẫn người khác, cẩn thận kẻo vướng tình tay ba. 

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top