Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/12/2019: Thiên Quan quý nhân phù trợ

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/12/2019: Rơi vào ngày Canh Dần tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc sinh Kiếp sát hung tinh.

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/12/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc sinh Kiếp sát hung tinh. Người này chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. May mắn có được Thiên Quan quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thiên Quan quý nhân tọa mệnh, người theo nghề quan chức, văn phòng sẽ thuận lợi. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có kế hoạch sẽ được cấp trên cất nhắc. 

Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ, còn có cơ hội được đề bạt thăng tiến. Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Công việc được quý nhân giúp đỡ, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện. 

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Sửu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phù trợ mà bình an. 
Nhưng chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vợ chồng có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Nam mệnh chớ nên cố chấp vô tình. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng vợ con. Rất dễ gây ảnh hưởng tình cảm gia đình. Ngày này nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cẩn thận đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top