Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/11/2019: Làm việc cần có kế hoạch

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/11/2019: Rơi vào ngày Bính Thìn tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Thìn thì tương phá.

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/11/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Thìn thì tương phá. Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ trực giác, bản năng phán đoán vốn có sẽ bị suy giảm, nửa tin nửa ngờ. Dễ biến việc tốt thành việc xấu. May mắn có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này chớ nên thực hiện những công việc lớn, kỳ kết hợp tác làm ăn nên đặc biệt cẩn trọng xem xét. Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ trực giác, bản năng phán đoán vốn có sẽ bị suy giảm, nửa tin nửa ngờ. Dễ biến việc tốt thành việc xấu. Công việc bận rộn, ngày này dễ mơ mộng, tâm hồn treo ngược cành cây. Ngày này làm việc nên theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Tuy nhiên học vận có phần cải thiện, thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới.
Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Tài vận, danh lợi ngày này tuy không thu lợi lớn nhưng có điềm thu lộc nhỏ. Đường học vận hanh thông, mang tới lộc phúc, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Có điềm về tài sản, đất đai: dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. 

Người này đáng tin cây, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm. Nếu Quốc Ấn gặp ngày Hoàng Đạo thì còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt tình cảm có phần khá tẻ nhạt và cần bổ sung thêm chút dư vị cuộc sống. Có thể là những trải nghiệm mới lãng mạn hơn, thú vị hơn. Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì bạn sx sớm tìm được người như ý. Chỉ cần năng xuất hành, ra ngoài, đi chơi…. rất có thể bạn sẽ gặp được người như ý và có một mối tình rất yên bình.

Tuổi Sửu khá nhút nhát và khó diễn đạt cảm xúc nên họ cần tìm được người đồng cảm nên thường không chủ động. Nhưng trong lòng họ luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhịn. Ngày này nếu bạn gặp được người mình thích bạn nên cho họ một chút tín hiệu.

Ngày này khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Nên dễ được người khác quý mến.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top