Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/12/2019: Tài vận được sự nghiệp thúc đẩy

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/12/2019: Rơi vào ngày Ất Dậu tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Thân Kim sinh Vong thần hung tinh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/12/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh cục diện tam hợp. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Dậu thì nhanh nhẹn hành sự. Tài vận được sự nghiệp thúc đẩy, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Lại gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, gặp may mắn, thuận lợi.

Ngày này bạn có xu hướng thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Thể hiện cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trong công việc họ là người nhanh nhẹn, hiểu biết nhiều. Những công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng sẽ là những việc phù hợp. Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, kinh doanh, quân đội… Có tài năng lãnh đạo, điềm được đề bạt, cất nhắc.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Phong Phụng cát tường. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Dậu thì nhanh nhẹn. Tài vận được sự nghiệp thúc đẩy, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu sẽ ghi điểm trong mắt đối phương. 
Tuy nhiên người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ, hay lo lắng.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top