Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/11/2019: Hành sự chớ nên bốc đồng

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/11/2019: Rơi vào ngày Giáp Dần tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Dần thì Ám hợp.

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/11/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/11/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Dần thì Ám hợp. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên Kiếp sát tọa mệnh, hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này những người theo nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân hãm hại, thị phi. 

Công việc bận rộn giải quyết. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người, bốc đồng nên chăm chỉ thế nào thì công việc cũng không mấy suôn sẻ. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. May mắn có Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi.  Gặp tháng Hợi thì người trẻ sẽ gặp chút khó khăn. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận, danh lợi không mấy khả quan. Cần đề phòng vận mệnh phá tài lộc, dễ sinh thị phi. Tâm tính, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Kiếp sát tọa mệnh, cẩn thận vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Hạn chế giữ được tiền bạc hoặc mang nhiều tiền bên người. Trấn Thần tinh tọa, nếu tiến hành những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Mặt tình cảm có điềm mâu thuẫn nhỏ.
 Vợ chồng ít chia sẻ sẽ dễ khiến tình cảm xa cách. Tính tình thay đổi thất thường.  Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác sẽ dễ khiến ảnh hưởng các mối quan hệ.
Nên biết kiểm soát, tìm giải pháp tích cực để giải tỏa áp lực. Chớ nên chút tức giận, căng thẳng lên những người thân xung quanh.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top