Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/10/2019: Tiền bạc đội nón ra đi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/10/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 7/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 7/9/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Huyền Võ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Nhưng gặp tháng Tuất thì Hình diệp, tiền bạc đội nón mà đi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Sửu Ngọ tương hại, lại thêm ngày Nguyên Vũ khiến cho công việc của bạn hôm nay không được thuận lợi. Trong công việc, bạn nhẫn nại kém hơn thường ngày, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Hôm nay bạn cũng rát hiếu thắng nên dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, không chịu nhường nhịn ai. Như vậy lại có khả năng gây ra ra kiện cáo, tranh chấp.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay tuy có Lộc Thần chiếu mệnh, nhưng do gặp ngày xấu nên có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Lại gặp tháng Tuất nên càng cần phải đề phòng cẩn thận. Hôm nay bạn cũng tỏ ra là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Bởi vậy cách làm việc nghiêm túc của bạn sẽ tạo nên động lực cho mọi người. Hãy cố gắng, tình hình tài vận sẽ khả quan hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/10/2019 cho thấy, tình cảm hôm nay có biến động. Các bản mệnh là nữ hôm nay có Lộc Thần, vướng quan hệ Tương Phá. Bởi vậy cần đề phòng bị người khác giới lợi dụng lòng tin, lừa tiền để rồi tiền mất tật mang. Ngoài ra, Đào Hoa Tinh chiếu mệnh ngày này còn khiến tuổi Ngọ vừa bị ảnh hưởng xấu đến cả tài lộc lẫn nhân duyên. Cho dù được nhiều người theo đuổi để ý, nhưng gặp rắc rối dính dáng đến tình cảm cũng là chuyện không xa.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi. Bởi vậy đi ra ngoài cần mang thêm áo, kẻo bị tổn hại khí huyết, dễ mắc các bệnh liên quan đến cảm cúm. Đi đứng cần nhìn ngó cẩn thận để không bị trượt chân, không nên leo trèo cao, hoặc vi phạm luật giao thông v.v… Để lưu thông máu tốt, cần chăm chỉ vận động, đi lại, tập thể dục nhẹ nhàng, tránh bị stress.

Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top