Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/11/2019: Đi tìm “quý nhân” của bạn

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/11/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 6/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 6/11/2019 là ngày Đinh Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh. Tài lộc tốt, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Hợi thì có Tướng Tinh che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Quý nhân của Ngọ hôm nay là tuổi Mùi. Hai con giáp này phối hợp với nhau rất tốt đặc biệt trong công việc. Nếu là bầu bạn tri kỉ thì chắc chắn sẽ được lâu dài. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Ngày này lại có Tướng Tinh che chở, ắt công việc sẽ có thu hoạch, đồng nghiệp bạn bè trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tuy hôm nay bạn làm việc rất chăm chỉ, nhưng cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp. Bạn nên tranh thủ thêm các mối quan hệ xã giao để lôi kéo tài vận, biết đâu tìm được nhiều cơ hội cho mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/11/2019 cho thấy. Vận khí Lục Hợp hôm nay sẽ mang lại cho bạn khả năng xoay trở trong mọi tình huống bằng khả năng giao tiếp của mình. Bạn giúp tập thể hóa giải một số hiểu lầm và gắn kết họ lại bằng những mục tiêu chung. Tình cảm lứa đôi cũng vì thế mà dễ dàng nảy nở ở một số hoàn cảnh nhất định, nhất là những khi bạn tham gia vào các công việc xã hội. Quan hệ với người thân và bạn bè hôm nay của bản mệnh cũng rất tuyệt vời. Chuyện tình yêu của các cặp uyên ương cũng muôn phần tốt đẹp.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Minh Đường Hoàng Đạo có ảnh hưởng tốt đến hầu hết mọi phương diện cuộc sống của bạn, trong đó bao gồm cả sức khỏe. Hôm nay việc xuất hành đi lại sẽ rất thuận lợi. Tuổi Ngọ có thể thoải mái thực hiện những chuyến đi xa. Sẽ rất tốt nếu đó là những chuyến nghỉ dưỡng mang lại sự thư giãn cho cả cơ thể lẫn tinh thần.

→ Xem thêm: Tử vi thứ tư ngày 6/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top