Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020: Mưu sự lận đận khó thành

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 tương xung với năm. Do đó mà hay gặp trắc trở, mưu sự lận đận dở dang. Cần cố gắng, nỗ lực thật nhiều để cải vận.

Xem thêm

tuổi ngọ năm 2020

Năm 2020, tuổi Ngọ gặp năm Canh Tý. Canh Kim làm lộ sao Chính Tài. Mà thái tuế cùng người tuổi Mã có hung tinh Thất Sát cấu thành Tý Ngọ tương xung. Bị Thất Sát tác động vào. Năm 2020, tuổi Ngọ dễ gặp trắc trở, mưu sự xoay đi trở lại, hay gặp áp lực. Không nên làm trái quy tắc, không nên chống phá pháp luật. Không trêu chọc các thế lực xã hội, nếu không tự mình gây ra họa.

Thái tuế còn dẫn theo Bạch Hổ sát, đại diện cho họa lao ngục và huyết quang. Tuổi phá cùng tai sát là một ví dụ, đủ loại hung hiểm. Thất sát còn lại là có kẻ gian ác hãm hại gây thương tổn hoặc công kích.

Tuy rằng tuổi làm lộ Canh kim Chính Tài, nhưng Chính Tài này lại bị thái tuế thất sát biến thành. Vậy nên đừng liều lĩnh đầu tư, không chỉ vì tham vọng lớn mà còn dễ gặp rủi ro hoặc bị lừa. Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 tài vận không vượng, cần vất vả lao lực mới có chút thu hoạch. Cần bỏ sức cầu tài, không nên chỉ tập trung vào sao Thiên Tài, Chính Tài chỉ mang lại chút cát khí. Không hợp quy củ của phương thức cầu tài.

Về sức khỏe, còn cần đề phòng có tai bệnh, hoặc bệnh ngầm chờ ngày phát. Không nên uống nhiều rượu, hay xúc động, dễ gây ra bệnh tật. Hơn nữa thái tuế hành thủy. Nên không đi đến nơi gần vùng sông hồ hoặc nơi ẩm ướt nhiều âm khí. Nếu không dễ gặp tai họa ngầm hoặc thương tổn đến thân thể. Hằng ngày cần chú ý phòng trộm, đóng cửa cài then chắc chắn để bảo vệ tài sản.

Tài vận

Năm 2020 tuổi Ngọ gặp được Canh Kim Chính Tài, tọa Thất sát hung tinh khiến cho thái tuế hành thủy phạm đến Ngọ hỏa. Năm tài vận sẽ không được lý tưởng. Chí có một ít ảnh hưởng từ Chính Tài tức thu được của cải hợp pháp. Còn cần đề phòng đạo chích hoặc bị lừa.

Thái tuế cùng Thất Sát hung tinh khắc chế sao Thiên Tài, vậy nên đừng tham gia đầu tư lớn, cũng không nên tiến hành nhưng việc đầu cơ kiếm tiền. Nếu không dễ thất bại hoặc bị lừa. Cũng không hợp với nghiệp tài chính, thủy lợi. Dễ gặp rủi ro. Không nên động đến các thế lực xã hội, các ngành chấp pháp. Không vi phạm pháp luật dễ tự gây tổn thất.

Người tuổi Ngọ muốn vượng tài thì nên mượn vận khí từ các cát tinh để kích hoạt. Thất Xích phá quân ở giữa phương vị,  hai Hắc bệnh phù ở chính phương nam. Với hai phương ấy nên đặt vật phong thủy hành Kim khai vận ở hướng nam, hướng còn lại thì đặt vật hành hỏa. Nếu không dễ dẫn đến rủi ro, không nên làm việc ở đây.

Ở hướng đông bắc có một Bạch tham lang tinh tọa vị cùng phía đông nam có sáu Võ khúc tinh. Hai phương này lợi cho tài vận, nên đặt vật phong thủy hành kim và thủy tương ứng với hai hướng trên.

tuổi ngọ năm 2020

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, tuổi Ngọ năm 2020 chịu áp lực vô cùng lớn, có thể đến từ chức phó lãnh đạo hoặc các ngành sở chấp pháp. Hoặc sẽ bị quản thúc hoặc đốc thúc, cường độ làm việc tăng nhiều, dễ vất vả mà dẫn đến lao lực. Áp lực nặng nề, hoặc vì phạm quy mà bị phạt.

Mặt khác, hung tinh Thái tuế đại biểu cho ngành chấp pháp. Đừng cố lách luật mà chỉ cần một lỗ hổng, sẽ  mang đến nhiều nguy cơ cho sự nghiệp. Các ngành nghề như tài chính, ngũ kim cùng thủy lợi, thực phẩm, nuôi dưỡng thủy sản dễ khiến cho bạn gặp nguy khốn hoặc bị liên lụy, ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Ngọ nam mạng

Bởi vậy, ở hướng tây nam có bốn Lục sao Văn Khúc cùng sáu Bạch võ khúc tinh ở hướng đông nam. Bạn nên đặt vật phong thủy hành thủy ở cả hai hướng này đều rất tốt, sẽ trợ sự nghiệp.

Tình cảm

Tuổi Ngọ năm Canh Tý không có vận đào hoa, nhưng tuổi là Canh kim liên quan đến nam, thái tuế Thiên Quan tinh liên quan đến nữ. Nhưng lại cùng tuổi Ngọ cấu thành Tý Ngọ tương xung. Bạn chắc chắn sẽ có người theo đuổi nhưng nhiều lúc không thành. Nam thì hay có áp lực về kinh tế, đừng vì tranh giành người yêu mà dễ có thương tổn hoặc xung đột chân tay. Có khi lại là vì bị lừa gạt tình cảm mà bị thương.

tuổi ngọ năm 2020

Mệnh nữ tuy có được nhiều người theo đuổi nhưng sức ép tình cảm khá lớn. Dễ có trắc trở, khó ổn định tình cảm. Nhất là phụ nữ đã có gia đình thì không nên qua lại với người khác giới nhiều. Nếu không sẽ tự gây tổn thương hoặc phá hủy hôn nhân gia đình mà lại không có kết quả tốt.

Cách tăng vận đào hoa: Năm 2020 một bạch lang tham tinh đi về phía đông bắc, bốn lục sao Văn Khúc theo hướng tây nam. Hai hướng này vượng tình cảm, nên đặt các vật khai vận hành kim hành thủy tương ứng với hai hướng trên.

Sức khỏe

Về tử vi sức khỏe thì tuổi Ngọ năm 2020 không được tốt cho lắm. Bởi Thái tuế hành thủy khắc với địa chi Ngọ hỏa. Thái tuế còn dẫn theo cả hung thần Bạch Hổ sát cùng Tai sát hung tinh. Sức khỏe của bạn trong năm không quá lý tưởng, có áp lực và tai họa ngầm. Dễ xúc động mà thương tổn, chịu nhiều áp lực. Dễ bị phong hàn cảm mạo hoặc phong thấp linh tinh. Có khi cũng là bệnh ác chứng, rất khó trị liệu.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Ngọ nữ mạng

Mặt khác, thái tuế hành thủy nên cũng không nên đến nơi âm u ẩm ướt, có thể có tai họa. Tuổi Ngọ nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Bớt thời gian có thể đi thăm thú hoặc thăm bố mẹ người thân. Đừng để chính mình bị stress thường xuyên, sẽ lợi cho cả tinh thần và thân thể.

Nên tránh xa hai Hắc bệnh phù nằm chính hướng nam, năm sao Hoàng liêm trinh ở hướng đông. Hai hướng này dễ dẫn đến nhiều bệnh tật. Bạn nên đặt vật khai vận hành hỏa ở hướng nam, hành mộc ở hướng đông để hóa giải hai hung tinh mang đến tai họa ngầm này.

Tử vi 2020 từng tuổi Ngọ 

tuổi ngọ năm 2020

Người tuổi Ngọ sinh năm 2002 (19 tuổi) – Ngựa quân ngũ 

Người tuổi Ngọ sinh năm 2002, nạp âm Dương Liễu Mộc. Là người cần cù chăm chỉ. Tuổi trẻ không giữ được tiền, cuối đời mới thuận. Bước vào năm Canh Tý 2020, Bích Thượng Thổ là Tài Tinh. Bạn trẻ này còn ham chơi, tiêu tiền hoang phí. Cần bản thân chăm chỉ, tích kiệm hơn. 

Nghiệp học hành hay công việc cần phải chuyên tâm hơn, đầu tư hơn. Sẽ có quý nhân nhìn thấy sự cố gắng của bạn. Về mặt tình cảm vận đào hoa vượng, người độc thân dễ dàng gặp được ý trung nhân. 

Nam mệnh có La Hầu trực mệnh, cần phải thận trọng với những người ác ý. Bảo vệ gan và mắt của mình nhiều hơn. Nữ mệnh thì có Kế Đô, đề phòng những chuyện linh tinh xảy ra. Dẫn đến cãi cọ. 

—> Xem thêm: Tử vi 2019 tuổi Ngọ sinh năm 2002: Tuổi trẻ ngông cuồng

Người tuổi Ngọ sinh năm 1990 (31 tuổi) – Ngựa trong nhà 

Người tuổi Ngọ sinh năm 1990, ngũ hành Thổ ven đường. Là người chính trực, đường quan lộc phú quý. Cuộc sống đủ đầy. Nam mệnh khá cố chấp, nữ mệnh vượng phu ích tử. Bước vào năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ sinh Tỉ Kiếp. Ý chỉ một năm vất vả, mọi việc phải tự mình thự chiện. Dù có bạn bè giúp đỡ nhưng bản thân cần đề phòng có kẻ chơi xấu. Cần tránh làm người đảm bảo cho ai đó. 

Nam mệnh có Kim Diệu trực mệnh. Nam mệnh đang phấn đấu vì sự nghiệp thì cần nhẫn nại. Nữ mệnh có Thái Âm, người mang thai cần chú ý an thai, đi lại an toàn. Khi cần thì nên chuẩn bị tâm lý làm phẫu thuật. 

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 Canh Ngọ sinh năm 1990 – Hành sự thất thường, gặp kẻ cản đường

Người tuổi Ngọ sinh năm 1978 (43 tuổi) – Ngựa bị buộc 

Người tuổi Ngọ sinh năm 1978, ngũ hành Thiên Thượng Hỏa. Là người có ý chí cao vời vợi. Dung mạo chính trực, tính cách hiền hòa. Tuổi trẻ nhiều hoạn nạn, anh em tương hình. Bước vào năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ sinh Thực Thương. Đại diện cho một năm đầy năng động. Tư duy kiếm tiền nhanh nhạy, cơ hội cầu tài cũng rất nhiều. Người làm viên chức văn phòng thì cần hành động thận trọng. Dĩ hòa vi quý, tránh đắc tội lãnh đạo, khách hàng hay đồng nghiệp quanh mình. 

Nam mệnh gặp Kế Đô chủ một năm nhiều vận động đi lại. Không nên trốn trong nhà mà rước vào họa hại. Nữ mệnh thì gặp Thái Dương, bất lợi, nhiều va chạm thương tật.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – Đề phòng Thất Sát hại thân hại nghiệp

Người tuổi Ngọ sinh năm 1966 (55 tuổi) – Ngựa đi đường 

Người tuổi Ngọ sinh năm 1966, ngũ hành nạp âm Thiên Hà Thủy. Người này thân an nhàn, dựa vào nghệ thuật mà sinh sống. Trung vận hưng thịnh, phát đạt. Bước vào năm Canh Tý 2020, nạp âm Bích Thượng Thổ là Quan Tinh. Chủ nhiều thử thách khó khăn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến về địa vị và phát triển công việc. Người làm ăn thì lưu ý mặt thuế má. Đây sẽ là một năm có hi vọng lên chức với những người làm văn phòng. 

Nam mệnh gặp La Hầu trực mệnh, chủ về họa thị phi, kiện tụng. Ngoài ra mặt gan tạng và mắt cũng cần phải giữ gìn. Nữ mệnh gặp Kế Đô nên gây họa kiện tụng, gia trạch bất an. 

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 – Tránh xa những chuyện liên lụy đến pháp luật

Người tuổi Ngọ sinh năm 1954 (67 tuổi) – Ngựa trong mây 

Người tuổi Ngọ sinh năm 1954, nạp âm Sa Trung Kim. Người này hiền hòa, tốt bụng. Họ thích giao thiệp kết giao bạn bè, lợi đường quan lộc. Cốt nhục xa cách, không nhờ vả được gì. Bước vào năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ là Quan Tinh. Chủ nhiều áp lực từ gia đình khiến người này bí bách khôn nguôi. Nhưng chỉ cần bạn dùng thái độ tích cực mà đối diện thì chắc chắn sẽ thành công. Hãy biến sự thúc ép từ gia đình thành động lực phấn đối. Ngoài ra đây là một năm rất hợp cho chuyện đầu tư làm ăn. 

Nam mệnh thì gặp Kim Diệu tinh quân. Ý chỉ nhiều chuyện không thuận lợi. Đi lại xuất hành cần thận trọng. Nữ mệnh thì gặp Thái Âm, nên thường xuyên đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. 

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 – Thiên khắc địa xung, khó khăn chồng chất

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 từng tháng âm lịch

tuổi ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2020 âm lịch: ★★★

Trong tháng đầu tiên của năm 2020, người tuổi Ngọ có thể sẽ không gặp được khởi đầu tốt. Chịu sự ảnh hưởng của Thái Tuế nên cả vận trình công việc, tiền bạc, tình cảm và sức khỏe đều giảm sút nghiêm trọng.

Trong công việc, con giáp này có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp thì buông lời xúc xiểm, khinh thường, khiến bản mệnh cảm thấy tổn thương, mất tự tin.

Về phương diện tài lộc, tháng 1 âm lịch tuổi Ngọ dễ gặp họa hao tài, mất tiền, rơi điện thoại… đủ chuyện xui xẻo xảy ra. Đầu tư tiền bạc thì hay gặp chuyện không may, lãi không có mà còn phải bù lỗ.

Ngoài ra, bản mệnh còn gặp họa đào hoa xấu, dù là người đang yêu hay đã kết hôn thì đều phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt tình cảm cực lớn.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2/2020 âm lịch: ★★

Tháng 2 âm lịch là thời điểm đánh dấu những chuyển biến tích cực về sự nghiệp của tuổi Ngọ, tuy nhiên vận trình sức khỏe thì vẫn không được lý tưởng cho lắm.

Trong công việc, bản mệnh đã dần thấy dễ thở hơn, tuy vẫn bị cấp trên hay tiểu nhân gây khó dễ nhưng mức độ đã giảm bớt, áp lực cũng giảm dần. Bạn không còn bị căng thẳng về việc hoàn thành nhiệm vụ nữa.

Có điều, xét về phương diện sức khỏe, tháng này tuổi Ngọ dễ bị cảm cúm, ốm sốt, ho khan, khả năng miễn dịch sụt giảm mạnh. Thường xuyên mộng mị, mất ngủ, đau đầu chóng mặt, miệng nôn trôn tháo….

Nên giữ chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường tập luyện thể dục thể thao theo sức mình để nâng cao thể chất.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2020 âm lịch: ★★★★★

Xem tử vi tháng 3/2020 âm lịch, người tuổi Ngọ bắt đầu đón cơ may tài lộc tới, nhất là nửa cuối tháng vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt, đặc biệt là Thứ Tài cực vượng.

Với những bạn ham mê đầu tư kinh doanh thì có thể kiếm được không ít lợi nhuận từ các dự án, cổ phiếu. Những ai có thói quen mua xổ số thì may mắn trong tháng này cũng nhiều hơn, càng về cuối tháng may mắn càng lớn.

Đường tình duyên vẫn bất ổn như trước. Con giáp này dễ nảy sinh nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn với nửa kia. Khoảng cách giữa 2 người càng ngày càng lớn hơn, nếu không nhanh chóng giải quyết ổn thỏa thì có thể dẫn tới kết cục tan vỡ. Vợ chồng muốn hạnh phúc trọn đời bên nhau thì phải “tu khẩu”

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4/2020 âm lịch: ★★★

Tháng 4 âm lịch, những chú Ngựa phải đối mặt với sự sụt giảm nghiêm trọng trong vận trình công danh sự nghiệp. Trong khi đó, đường tình duyên vẫn 1 màu ảm đạm, không biết khi nào khởi sắc.

Về công việc, những chú Ngựa thường xuyên đắc tội với không ít người vì cái tội nhanh mồm nhanh miệng nhưng lại thẳng tính chẳng biết nói cho vừa lòng mọi người. Từ đồng nghiệp cho tới cấp trên đều ấn tượng xấu về con giáp này.

Ảnh hưởng nặng nề nhất có lẽ là các bạn làm nghề bán hàng, marketing, tháng này mất không ít khách hàng vì cái miệng thị phi. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và lời nói, việc làm của mình.

Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ cần dành thêm thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bạn đời cùng con cái. Công việc quan trọng nhưng không thể là cả sinh mạng của bạn.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5/2020 âm lịch:

Chuyển sang tháng 5/2020, sự nghiệp của tuổi Ngọ vẫn chưa khởi sắc hơn so với tháng trước, đường tài lộc cũng hiu hắt.

Tử vi tuổi Ngọ từng tháng Âm lịch năm 2020 cho thấy bản mệnh gặp phải khá nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, cần phải cẩn trọng xử lý những việc trong phận sự của mình, đồng thời dành thời gian thiết lập các mối quan hệ xã giao.

Bạn nên tìm cách để nói chuyện, làm thân với đồng nghiệp. Nên giữ thái độ khiêm tốn cầu thị, có thế mới thúc đẩy công việc tiến lên.

Về phương diện tài lộc, tháng này họa phá tài, lộ tài không ngớt, không chỉ xui xẻo gặp chuyện mất tiền, bị trộm cắp mà còn hay bị phạt tiền, vay tiền, rồi bệnh tật cũng hao tốn không ít tài lộc.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6/2020 âm lịch: ★★★

Xem tử vi tháng 6/2020 âm lịch, tuổi Ngọ vận trình sức khỏe khá ổn định, đường tình duyên có những dấu hiệu khởi sắc bất ngờ, càng về cuối tháng thì tình duyên càng thêm vượng.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này nếu còn độc thân thì sẽ thể hiện được hết sức hút của mình, hấp dẫn không ít ánh nhìn của người khác phái. Bạn sẽ có nhiều người theo đuổi và nhận được những lời tỏ tình lãng mạn trong tháng này.

Tuổi Ngọ cần phải tỉnh táo để phân biệt đâu là tình cảm chân thành, đâu chỉ là sự rung động nhất thời. Bạn cũng đừng nhầm lẫn giữa người yêu thương mình thật lòng với người chỉ chăm chăm lợi dụng mình. Cẩn thận kẻo vừa tổn thương tình cảm, vừa mất tiền bạc của cải.

Về mặt sức khỏe, con giáp này nên lưu ý để tránh nắng nóng mùa hè, dù nóng nực nhưng cũng không nên tắm nước lạnh thường xuyên, chọn nước ấm vừa phải là tốt nhất. Ăn uống cũng không thể qua loa, tránh ăn đồ lạnh, uống nước lạnh quá nhiều.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7/2020 âm lịch: ★★★★

Tử vi tuổi Ngọ từng tháng Âm lịch năm 2020 cho thấy tháng cô hồn không khiến cho đường công danh sự nghiệp của con giáp này chịu ảnh hưởng quá nhiều, thậm chí công việc còn khá thuận lợi và suôn sẻ. Song đường tình duyên thì không được may mắn như vậy, càng về nửa cuối tháng thì vận trình càng xuống dốc nghiêm trọng.

Trong công việc, tuổi Ngọ không gặp phải nhiều khó khăn phiền phức, bản mệnh đủ năng lực để 1 mình đảm nhận công việc. Hơn nữa, nhờ được quý nhân phò trợ nên bước đường phía trước hanh thông bất ngờ, cơ hội để tăng lương thăng chức cũng nhiều gấp bội.

Xét về mặt tình cảm, người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, thậm chí có thể dẫn tới “chiến tranh lạnh”.

Mối quan hệ bị đông cứng, bản mệnh nên thử thay đổi góc nhìn của mình, suy nghĩ nhiều hơn cho đối phương, ngoài tình yêu còn cần cả lòng bao dung và sự cảm thông nữa.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8/2020 âm lịch: ★★★

Đường tài lộc của tuổi Ngọ trong tháng 8 này cực kỳ hưng vượng, chuyện tình cảm cũng có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước.

Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thì tháng này nên đẩy mạnh quảng cáo tiêu thụ các mặt hàng mới, có nhiều cơ hội thu hút khách hàng, thậm chí có được đơn hàng lớn bất ngờ, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Thực ra bản mệnh cũng phải đối mặt với không ít đối thủ cạnh tranh, song những chú Ngựa chẳng vì thế mà lo lắng. Con giáp này tự tin vào năng lực của mình, cũng tự tin vào chất lượng sản phẩm mình đưa ra, chẳng những đánh bại được đối thủ mà còn chiếm thêm được thị phần mới.

Xét về đường tình duyên, những mâu thuẫn trước đó giữa 2 người dần được hóa giải, hiểu lầm tan biến, tình cảm được hâm nóng trở lại. Song bản mệnh cần nhớ rằng tình yêu cũng cần được che chở và bao bọc, nếu không có thể lụi tàn bất cứ khi nào.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9/2020 âm lịch: ★★★★★

Bước sang tháng 9 âm lịch, tuổi Ngọ sẽ nhận được những tin không vui về công việc, trong khi đó sức khỏe vẫn đang tiếp tục trên đà đi xuống.

Tử vi tuổi Ngọ từng tháng Âm lịch năm 2020 cho thấy về công việc, con giáp này bị tiểu nhân ngáng trở, không ngừng tạo ra những âm mưu hãm hại. Nhiệm vụ được giao không thể hoàn thành đúng như dự kiến, bị cấp trên khiển trách, thậm chí có thể cắt lương cắt thưởng.

Cần phải rèn cho mình thói quen tỉ mỉ, cẩn thận, trước khi bàn giao công việc phải kiểm tra lại để tránh còn sai sót.

Xét sang sức khỏe, tuổi Ngọ dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, có thể bị viêm mũi, ho khan. Nếu bệnh kéo dài, người mệt mỏi thì cần nhanh chóng thăm khám, chữa trị kịp thời. Hàng ngày nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2020 âm lịch: ★★★★

Trong tháng 10, sự nghiệp của tuổi Ngọ vẫn chưa được ổn định, vận trình chưa có gì khởi sắc so với tháng trước. Đường tình duyên đang sa sút, tuy không phải với tốc độ chóng mặt nhưng con giáp này cũng cần phải đề phòng.

Xét về phương diện sự nghiệp, bản mệnh tháng này phải cạnh tranh kịch liệt với những đối thủ khác. So với đồng nghiệp của mình, bản mệnh không có được năng lực xuất chúng, cũng không có đủ tự tin nên càng không thể phát huy được năng lực của bản thân.

Con giáp này cần phải thả lỏng tinh thần, thoải mái bắt tay vào việc thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Căng thẳng, áp lực suốt 1 thời gian dài sẽ chỉ khiến cho tâm trạng trở nên tiêu cực, cũng không còn tâm trạng làm việc nữa.

Trong chuyện tình cảm, những chú Ngựa vốn sống phóng khoáng cũng nên suy nghĩ hơn cho người ấy. Ai cũng cần có 1 khoảng trời riêng, đừng kìm kẹp, kiểm soát nhau quá nhiều nếu không lại thành phản ứng ngược, tình không bền chặt đã vội nhạt phai.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2020 âm lịch:

Trong tháng 11 âm lịch năm Canh Tý, tuổi Ngọ cả tiền bạc và sức khỏe đều không được như ý. Đặc biệt sức khỏe thời điểm này khá tệ, cần phải lưu tâm.

Bản mệnh tinh thần xuống dốc, dù làm gì cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở. Người làm đầu tư cổ phiếu, kinh doanh nhà đất cần phải kịp thời thu lại vốn, nếu không có nguy cơ mất trắng cả vốn lẫn lời.

Về sức khỏe, tuổi Ngọ thường cảm thấy đau dầu chóng mặt, mất ngủ, ngủ không ngon giấc… Nên nhanh chóng đi đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tránh những hậu quả đáng tiếc. Nên cân bằng cuộc sống và công việc, đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12/2020 âm lịch:

Tháng cuối cùng của năm 2020 là thời điểm mà con giáp này cảm thấy vận trình xuống dốc trầm trọng, mọi thứ chỉ có tệ hơn chứ chẳng bớt đi chút nào, nhất là công việc và tình cảm, có thể nói đã đi xuống tận đáy.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh và người ấy liên tục nảy sinh tranh cãi, số lần “chiến tranh lạnh” gia tăng tới mức đáng báo động. Nếu không kịp thời cải thiện mối quan hệ, tìm cách chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn thì rất có thể sẽ phải đối mặt với càng nhiều rắc rối, hiểu lầm, tình cảm cũng đứng trên bờ vực tan vỡ.

Trong công việc, những chú Ngựa cần phải xốc lại tinh thần của mình. Bạn mắc lỗi quá nhiều, bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp khinh khi, khách hàng trách móc, có lúc tưởng chừng muốn sụp đổ.

Tuy nhiên, cuộc sống ai chẳng có những lúc khó khăn, con giáp này nên suy nghĩ lạc quan hơn để đối mặt với hiện thực. Dù làm gì cũng phải đặt hết tâm sức vào đó, đừng qua loa đại khái mà mang hậu họa về sau.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top