Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/10/2019: Công việc, tình cảm nhiều biến động

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/10/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 6/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 6/9/2019  là ngày Bính Tý tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Tam Hợp địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Bính Tý: Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Tư tưởng khó thông, lao động vất vả Tý Ngọ hại nhau cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu. Bạn có thế gặp thị phi của tiểu nhân, mà gây mâu thuẫn với lãnh đạo công ty. Từ đó mà khiến cho mọi thứ thêm trắc trở. Tốt nhất, hãy tùy môi trường mà sống. Miễn sao bạn sống đúng với đạo đức, với tiêu chuẩn của bản thân là được.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay lại khá đáng lo ngại, tình hình hiện tại hoàn toàn không có lợi cho bạn. Bạn có thể đang sa lầy vào một loạt các rắc rối về vấn đề tài chính và đang loay hoay tìm hướng để thoát ra. Hãy cố giữ vững chính kiến của mình, thần sát Dương Đao sẽ tăng lên cho bạn ý chí tự lực tự cường. Giúp bạn có đủ mạnh mẽ để đương đầu với cảnh huống tồi tệ nhất.

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp mọi giá để được ở bên cạnh người mình yêu thương. Dù bị coi là mù quáng hay lụy tình thì những con giáp này vẫn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể ở bên người mình yêu.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/10/2019 cho thấy, tình cảm hôm nay có cạnh tranh, gia đình biến động. Tý Ngọ tọa đào hoa, lao đao tình trường, đau khổ về chuyện tình cảm: tình tay ba, ngoại tình, sắc dục. Nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. Vợ chồng nên hạn chế cãi cọ, mà dễ gây thị phi. Tình cảm gia đình rạn nứt có thể khiến cho cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn. Nhưng nhân duyên lại tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy ). Bệnh: vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. 
Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Thân bất an, hay lo lắng, thị phi chỉ trích mỉa mai.

Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top