Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/11/2019: Tình yêu thăng hoa, tình bạn bền vững

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/11/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 30/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 30/11/2019 là ngày Tân Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/11/2019 cho thấy. Quan hệ Lục Hợp giữa Ngọ và Mùi xuất phát từ Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ sinh Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Lục hợp trong tử vi chính là 6 cặp Địa chi khi kết hợp lại với nhau, tạo nên sự may mắn cho nhau, làm ăn thịnh vượng, phát tài. Bởi vậy tuổi Ngọ nhớ chú ý điều này để giúp cho sự nghiệp phát triển.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Với sự hợp tác phát triển có kết quả, chắc chắn cả Ngọ lẫn đối tác của bạn sẽ thu hoạch được nhiều thành công. Sự phối hợp ăn ý giúp đôi bên đều hài lòng. Mối quan hệ này sẽ phát triển lâu dài, là cơ sở cho tài chính vững chắc. Sự thận trọng và có trách nhiệm của bạn khiến cho ai nấy đều có thể tin cậy. Không sớm thì muộn, con giáp này không hứa hẹn là sẽ bơi trong tiền, nhưng chắc chắn sẽ ổn định.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/11/2019 cho thấy. Cục diện Lục Hợp khuyên rằng, việc gần gũi hoặc hợp tác với tuổi Mùi không chỉ thúc đẩy việc làm ăn. Mà còn hỗ trợ rất nhiều cho chuyện tình cảm của bạn. Hai con giáp này khi kết hợp cùng nhau sẽ giúp cho tình yêu thăng hoa, tình bạn bền vững. Đôi bên đều biết cách dung hòa, giúp cho nhau có khoảng thời gian thoải mái. Từ sự hòa hợp về mặt tinh thần, chắc chắn mọi phương diện khác cũng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Ngọ năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của bạn trong ngày này rất tốt. Bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng để tham gia vào các hoạt động trong công việc cũng như vui chơi giải trí. Đừng quên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bạn bè của bạn để có những giờ phút giải tỏa căng thẳng tốt nhất. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh ý chí để nỗ lực hơn trong tương lai.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top