Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ theo giờ sinh chính xác nhất

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Ngọ theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Ngọ sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi ngọ theo giờ sinh

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ngọ theo giờ sinh: 

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Tý mệnh Thủy khắc Ngọ mệnh Hỏa nên người sinh vào giờ này cuộc đời gặp nhiều trắc trở, thất bại. Tuy nhiên, nếu biết ứng biến khôn khéo và không ngừng nỗ lực vươn lên cũng sẽ gặt hái được thắng lợi.

Tuổi Ngọ sinh giờ Tý thì phụ mẫu có người mất sớm, không nhờ cậy được song thân. Cả đời phải tự thân lập nghiệp, con đường tới thành công gập ghềnh, trắc trở. Vận trình tài vận vướng hạn phá tài, hay thất thoát tiền của. Nếu người này biết chăm chỉ làm ăn, nỗ lực vì tương lai bản thân thì cũng có thể đạt được thành tựu tương xứng.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ, lại có sao Tử Vi chiếu mệnh nên những người này có số tốt đẹp, mưu sự đại thành, nhàn nhã sung sướng. Tuy có lúc gặp trắc trở nhưng không đáng kể.

Tuổi Ngọ sinh giờ Sửu là những người được thừa kế sản nghiệp gia đình. Ra ngoài thường gặp quý nhân hỗ trợ, cuộc đời no đủ, an nhàn. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, tài lộc dồi dào. Người này tính tình hào phóng, nhiệt thành, cả đời không ưu phiền, tiêu dao tự tại.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Dần mệnh Mộc sinh Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này có chí tiến thủ nhưng hay gặp khó khăn, tuy nhiên về sau mọi sự cũng thành. Không có duyên kết giao bạn bè.

Tuổi Ngọ sinh giờ Dần thì có số không nhờ cậy được lục thân, ít được quý nhân tương trợ. Mệnh chủ tự dựa vào sức mình lập nghiệp, lòng tự tôn rất mạnh mẽ, ý chí kiên định. Họ có thể chịu khó chịu khổ, đối mặt với nguy nan mà không e dè. Tuy cuộc sống có nhiều vất vả nhưng cuối cùng cũng thành công. Hậu vận sung túc, con cháu hiếu thuận.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Mão mệnh Mộc sinh Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này phúc lộc song hành, cuộc đời vui vẻ, gia đình hòa thuận, có nhiều bạn tốt. Tuy có lúc gặp chuyện rắc rối nhưng cũng qua đi nhanh chóng.

Tuổi Ngọ sinh giờ Mão có tài vận cực vượng, lại thường được người thân giúp đỡ. Họ có nhiều bạn bè, đi đến đâu cũng được quý nhân trợ giúp, sự nghiệp theo đó phát triển suôn sẻ. Tuy nhiên, người này dễ gặp họa thị phi, hay tranh chấp với người khác.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người có số mệnh không tốt, cuộc sống cô đơn, bất ổn, gặp nhiều trắc trở, không có người trợ giúp.

Tuổi Ngọ sinh giờ Thìn thì từ nhỏ đã không nhờ cậy được lục thân. Ra ngoài lại ít gặp quý nhân tương trợ, con đường sự nghiệp có nhiều chông gai. Bản mệnh nên quyết tâm học tập từ nhỏ, đầu tư chuyên môn và thân dưỡng tính. Số phận con người có ba phần do trời định, bảy phần do ta đoạt. Vì vậy bản mệnh cần bồi dưỡng kiến thức bản thân mới có thể tranh đấu cùng số phận.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tỵ mệnh Hỏa sánh ngang với Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh vào giờ này thường có cuộc sống bận rộn, bất ổn. Sự nghiệp và tài vận thăng trầm.

Tuổi Ngọ sinh vào giờ Tỵ thì mệnh chủ có cuộc sống nhiều gian nan, vất vả. Người này ít nhận được tình cảm và sự giúp đỡ từ gia đình. Họ phải tự thân lập nghiệp và kiếm tìm hạnh phúc của mình. Sự nghiệp trải qua nhiều biến đổi, nay làm nghê này mai làm nghề khác, không tới nơi tới chốn. Cần đề phòng tranh chấp, cãi cọ với những người xung quanh.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công
Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công
Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Ngọ.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Là người có số trường thọ, giàu có, quyền chức, gia đình hòa thuận.

Tuổi Ngọ sinh giờ Ngọ là người có cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhân đinh thịnh vượng. Ở ngoài thì gặp quý nhân tương trợ, cả đời ít tai bay vạ gió, cuộc sống bình an, hưởng lạc. Tuy nhiên, người này tính tình nóng vội, không nghe lời khuyên bảo của người khác. Mệnh chủ thông minh và có tính tự tôn cao, trong công việc luôn thích làm theo ý mình.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Là người mưu lược, hay nghĩ ngợi, số có tài lộc, kinh doanh, buôn bán phát đạt.

Tuổi Ngọ sinh giờ Mùi thì lá số Bát tự có Thần Tài Quan Lộc, cuộc đời giàu sang phú quý. Nếu tham gia vào chốn quan trường thì sẽ làm quan to, buôn bán kinh doanh thì tài lộc cuồn cuộn như sóng biển. Cuộc đời hạnh phúc, không có hoạn nạn.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Thân mệnh Kim. Tuổi Ngọ sinh giờ này là người cứng rắn, tuy có chức vụ cao nhưng không giữ được của.

Tuổi Ngọ sinh giờ Thân là những người thẳng thắn, cố chấp, đã nói là làm. Họ là người thanh bạch, không nhận hối lộ, tiền tình. Tuy người này vượng đường quan lộc, sự nghiệp nhưng nhân duyên lại mỏng. Quan hệ với lục thân không tốt, gia đình không giúp đỡ được về mặt tài sản. Mệnh chủ phải tự dựa vào sức mình để bôn ba cuộc đời. Nhiều lần được quý nhân giúp đỡ nhưng lại ít bạn nhiều bè.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Là người có cuộc đời may mắn, vui vẻ, gia thế hưng vượng.

Tuổi Ngọ sinh giờ Dậu là người có cuộc đời phú quý, ấm no. Gia sản rất hưng thịnh, lại thêm mệnh chủ là người có tài, được quý nhân tương trợ nên sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Trong cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên mệnh chủ có số khắc phu khắc tử, cuộc sống gia đình không được trọn vẹn.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này có cuộc sống bình thường, hay bị tiểu nhân quấy rồi. Nếu theo nghiệp văn chương sẽ gặt hái được thành công.

Tuổi Ngọ sinh giờ Tuất là người tài hoa, được nhiều bạn bè giúp đỡ, phụ mẫu yêu thương, hỗ trợ. Cuộc đời hạnh phúc, không lo ăn mặc, sự nghiệp tất thành. Mệnh chủ là người thông minh lanh lợi, học một biết mười. Tuy nhiên lá số Bát tự có Quan Quỷ Tiểu Nhân, cuộc đời gặp nhiều thị phi, bị kẻ xấu hãm hại. May mắn là không ảnh hưởng đến tiền đồ.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Có thể mắc bệnh nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi.

Tuổi Ngọ sinh giờ Hợi là người thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy. Họ có đức có tài, tuy nhiên tài vận khó tụ tiền tài. Người này không nhờ cậy được lục thân, tay trắng lập nghiệp. Tuổi trẻ gian nan, vất vả, trung vận chuyển biến tốt đẹp, hậu vận sung túc, ấm no, hạnh phúc.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top