Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/10/2019: Nam mệnh bị Cô Độc tinh cao chiếu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều may mắn đến với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 3/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 3/9/2019  là ngày Quý Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ tương khắc với địa chi ngày, tam hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuổi Ngọ nhờ gặp ngày Kim Đường nên mọi sự sẽ đều may mắn thuận lợi. Trong công việc nếu may mắn sẽ có đồng nghiệp hoặc lãnh đạo tốt ủng hộ. Cơ hội thăng tiến cũng rõ ràng hơn. Tuổi Ngọ có thể phát huy khả năng giao tiếp cùng với sự linh hoạt, nhạy bén của bản thân để tạo nhiều mối quan hệ tốt. Ngày hôm nay thuận cho việc sửa kho và ký kết, song lại không tốt cho việc mở kho, xuất hàng. Người kinh doanh buôn bán cần lưu ý.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay dồi dào cuồn cuộn. Có Kim Đường hoàng đạo soi chiếu, lại có Lộc Thần phù trợ, ngày này bạn sẽ rất biết cách ăn nên làm ra. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Các kế hoạch bạn đang triển khai bước đầu gặt hái được thành quả và thu lợi nhuận tốt. Tuy nhiên cũng hãy đừng chủ quan nhé. Quan trọng là cần biết cách để tận dụng vận khí tốt của ngày. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/10/2019 cho thấy, chuyện tình cảm hôm nay lại không tốt. Do gặp tháng Tuất thì cô độc tinh cao chiếu. E rằng vận tình cảm của nam mệnh xấu. Tài lộc cũng không tụ. Lời khuyên cho bạn là nên năng nổ, chủ động nhiều hơn trong giao tiếp, đừng tự thu hẹp mình. Nữ tuổi Ngọ thì do Lộc Thần chiếu mệnh hôm nay bị mất tiền do chuyện tình cảm, coi như đi tong cả chì lẫn chài. Bạn nên có cái nhìn sáng suốt hơn trong chuyện tình cảm để không bị bất cứ ai lợi dụng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ cho thấy tinh thần và thể chất của bạn đều ổn định. Nên tranh thủ thời tiết đẹp đi để đi dạo thăm thú nhiều nơi cho khuây khỏa. Nếu bạn đang có áp lực về tinh thần thì có thể đi chùa lễ Phật, dâng hương.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top