Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/11/2019: Đợi chờ tri âm tri kỷ

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/11/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Xung với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm. Tháng Trăng chiếu Thiêm cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 26/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 26/11/2019  là ngày Đinh Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Xung với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Tháng Trăng chiếu Thiêm cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây. Gặp tháng Tý thì nghiệp võ hanh thông..

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/11/2019  cho thấy. Hôm nay bản mệnh được cát tinh Đào Hoa soi chiếu, giúp cho tâm trí thêm thông minh, linh hoạt và giỏi giang trong mọi việc. Ngày này bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định, thường là liên quan đến sự thay đổi công việc. Với sự mạnh mẽ quyết tâm trời phú, cùng với cách xử lý vấn đề rất khéo léo và được lòng ngày hôm nay. Sự nghiệp của tuổi Ngọ chắc chắn sẽ nhanh chóng đi vào quỹ đạo. Ngày Đinh Mão gặp tháng Hợi thì phương diện này sẽ gặp nhiều thuận lợi, nhất là người làm nghề văn phòng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Bản mệnh sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nay do gặp ngày hoàng đạo nên tài lộc của con giáp này đã vượng càng thêm vượng. Cách làm việc chắc chắn, đến đâu ổn định đó của bạn giúp giảm thiểu tốt đa những sơ xuất có thể xảy ra. Có Tài tinh là Lộc Thần phù trợ, chắc chắn lời lãi kiếm được hôm nay của bạn sẽ có mức tăng vọt đáng kể.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/11/2019  cho thấy. Đào Hoa tọa mệnh ắt kéo theo nhiều cơ duyên về tình cảm. Với độ tuổi hiện tại, liệu bạn đã thực sự mong mỏi đến việc có một người cùng bầu bạn suốt đời hay chưa? Đừng vội vàng bởi sự thúc giục của gia đình. Nhưng cũng đừng khép mình lại quá lâu. Chẳng qua bạn chưa gặp được tri âm tri kỉ của đời mình mà thôi, hãy sống an nhiên và chờ đợi trong niềm vui đơn giản mỗi ngày.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay nhìn chung là tốt. Bạn đang biết cách chăm sóc và giữ gìn bản thân tốt hơn trước những thay đổi của thời tiết. Với tính cách ham chơi, ham đi và chăm chỉ vận động, thể lực của bạn sẽ luôn ở mức ổn định. Tuy nhiên đừng vui chơi quá sức, hãy “dành dụm” chút sức lực để có một ngày làm việc tiếp theo đảm bảo được hiệu quả.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top