Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch: Nhân duyên tươi sáng đẹp đẽ

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Quan hệ Tương Xung cùng với sao Đại Hao tọa mệnh nên bản mệnh cần chú ý về tài vận.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tháng 11 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy. Sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Quan hệ Tương Xung.

Tử vi sự nghiệp tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tuổi Ngọ tháng này gặp cục diện Tý Ngọ tương xung, e là trong công sẽ có biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới. Tuy nhiên, mấu chốt ở đây còn là vì tư tưởng của bạn khá mệt mỏi và cực đoan. Suy nghĩ không tích cực, không thông suốt. Bởi vậy mọi việc mới trở nên khó khăn, nặng nề hơn như vậy. Bởi thế, hãy mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc. Đừng ngại vất vả để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Đồng thời, cần tập cách sống hòa hợp với đồng nghiệp và lãnh đạo. Bản thân cần biết lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác thì mới nhận được thái độ tôn trọng từ phía đối phương. Tuy nhiên tháng này tuổi Ngọ cần cẩn thận có kẻ tiểu nhân đặt điều thị phi. Bạn nên tránh dây dưa, gây thù chuốc oán.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Vận mệnh tháng 11 tuổi Ngọ có tài vận tốt hay không là còn tùy vào cách chi tiêu của bạn. Sao Đại Hao sẽ khiến cho bạn bị thâm hụt ngân khố không ít. Bởi hung tinh này khiến cho người ta trở nên tiêu tiền không suy nghĩ, thích gì tiêu nấy, ném tiền qua cửa sổ. Tuổi Ngọ nổi tiếng là con giáp giỏi kiếm tiền nhưng tiêu tiền cũng nhanh chẳng kém. Bởi vậy mà bạn cần sớm lập một kế hoạch chi tiêu tỉ mỉ. Nếu cần nên nhờ người đáng tin cậy giữ tiền hộ. Bản thân cần lo nghĩ nhiều hơn đến tương lai. Đặc biệt là thời điểm cuối năm đang cần đến rất nhiều khoản chi lúc này.

Tử vi tình cảm tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tháng này, vận tình cảm của bản mệnh sẽ xuất hiện chút cạnh tranh, gia đình biến động. Tý Ngọ tọa đào hoa, khiến bạn dễ lao đao tình trường, đau khổ về chuyện tình cảm. Con giáp này không nên dây dưa nhiều với những mối quan hệ ngoài luồng, nhất là khi đã có người yêu. Sống chung thủy sẽ giúp bạn được ở bên người yêu thương mình thực sự, chứ không phải là chỉ những mối tình chớp nhoáng. Quan hệ trong gia đình cũng có chút trục trặc, chủ yếu là do luồng suy nghĩ khác nhau giữa hai thế hệ. Mọi người nên ngồi lại và nói chuyện bình tĩnh, cùng nhau giải quyết khúc mắc. Ngoài ra, tháng này có tin vui cho những người độc thân là sẽ gặp được nhân duyên cực tốt, sinh khí tốt. Bạn nên nắm bắt cơ hội kịp thời để xây dựng phát triển tình cảm. Thoát khỏi những năm tháng cô đơn, một mình lẻ bóng.

Tử vi sức khỏe tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa. Nếu nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Bạn nên tránh đi chơi xa ở những vùng hẻo lánh, tránh chơi ở gần những nơi bờ hồ, nước sâu. Khi nấu ăn hoặc làm gì liên quan đến lửa cũng đều cẩn thận. Hơn nữa, tử vi  cho thấy, Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Cần theo dõi và thăm khám thường xuyên để kịp thời chữa trị. Đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe thật tốt, chớ đừng chủ quan.

Cẩm nang tử vi tuổi Ngọ 

Màu sắc phù hợp: Màu đỏ

Hướng xuất hành may mắn: Bắc, Nam, Đông Nam

Con số may mắn: 4

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top