Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-01-2020

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch: Nhân duyên tươi sáng đẹp đẽ

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Quan hệ Tương Xung cùng với sao Đại Hao tọa mệnh nên bản mệnh cần chú ý về tài vận.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tháng 11 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy. Sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Quan hệ Tương Xung.

Tử vi sự nghiệp tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tuổi Ngọ tháng này gặp cục diện Tý Ngọ tương xung, e là trong công sẽ có biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới. Tuy nhiên, mấu chốt ở đây còn là vì tư tưởng của bạn khá mệt mỏi và cực đoan. Suy nghĩ không tích cực, không thông suốt. Bởi vậy mọi việc mới trở nên khó khăn, nặng nề hơn như vậy. Bởi thế, hãy mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc. Đừng ngại vất vả để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Đồng thời, cần tập cách sống hòa hợp với đồng nghiệp và lãnh đạo. Bản thân cần biết lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác thì mới nhận được thái độ tôn trọng từ phía đối phương. Tuy nhiên tháng này tuổi Ngọ cần cẩn thận có kẻ tiểu nhân đặt điều thị phi. Bạn nên tránh dây dưa, gây thù chuốc oán.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Vận mệnh tháng 11 tuổi Ngọ có tài vận tốt hay không là còn tùy vào cách chi tiêu của bạn. Sao Đại Hao sẽ khiến cho bạn bị thâm hụt ngân khố không ít. Bởi hung tinh này khiến cho người ta trở nên tiêu tiền không suy nghĩ, thích gì tiêu nấy, ném tiền qua cửa sổ. Tuổi Ngọ nổi tiếng là con giáp giỏi kiếm tiền nhưng tiêu tiền cũng nhanh chẳng kém. Bởi vậy mà bạn cần sớm lập một kế hoạch chi tiêu tỉ mỉ. Nếu cần nên nhờ người đáng tin cậy giữ tiền hộ. Bản thân cần lo nghĩ nhiều hơn đến tương lai. Đặc biệt là thời điểm cuối năm đang cần đến rất nhiều khoản chi lúc này.

Tử vi tình cảm tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tháng này, vận tình cảm của bản mệnh sẽ xuất hiện chút cạnh tranh, gia đình biến động. Tý Ngọ tọa đào hoa, khiến bạn dễ lao đao tình trường, đau khổ về chuyện tình cảm. Con giáp này không nên dây dưa nhiều với những mối quan hệ ngoài luồng, nhất là khi đã có người yêu. Sống chung thủy sẽ giúp bạn được ở bên người yêu thương mình thực sự, chứ không phải là chỉ những mối tình chớp nhoáng. Quan hệ trong gia đình cũng có chút trục trặc, chủ yếu là do luồng suy nghĩ khác nhau giữa hai thế hệ. Mọi người nên ngồi lại và nói chuyện bình tĩnh, cùng nhau giải quyết khúc mắc. Ngoài ra, tháng này có tin vui cho những người độc thân là sẽ gặp được nhân duyên cực tốt, sinh khí tốt. Bạn nên nắm bắt cơ hội kịp thời để xây dựng phát triển tình cảm. Thoát khỏi những năm tháng cô đơn, một mình lẻ bóng.

Tử vi sức khỏe tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa. Nếu nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Bạn nên tránh đi chơi xa ở những vùng hẻo lánh, tránh chơi ở gần những nơi bờ hồ, nước sâu. Khi nấu ăn hoặc làm gì liên quan đến lửa cũng đều cẩn thận. Hơn nữa, tử vi  cho thấy, Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Cần theo dõi và thăm khám thường xuyên để kịp thời chữa trị. Đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe thật tốt, chớ đừng chủ quan.

Cẩm nang tử vi tuổi Ngọ 

Màu sắc phù hợp: Màu đỏ

Hướng xuất hành may mắn: Bắc, Nam, Đông Nam

Con số may mắn: 4

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2: Nhà quan yêu kẻ vào ra nịnh thần
Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2: Nhà quan yêu kẻ vào ra nịnh thần
Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2: Nhà quan yêu kẻ vào ra nịnh thần
12 con giáp - 3 ngày trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2 có chiều hướng tiến triển khả quan. Tuổi Ngọ sẽ có nhiều quý nhân trợ vận, giúp xoay chuyển tình hình hóa hung thành cát. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com để dễ đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé!

 Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nam châm thu hút thị phi
 Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nam châm thu hút thị phi
 Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nam châm thu hút thị phi
12 con giáp - 1 tuần trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nhìn chung đây sẽ là một tuần khá dễ chịu đối với tuổi Ngọ. Bạn sẽ có một khởi đầu và kết thúc thuận lợi nhờ quý nhân Tam Hợp. Các hung tinh đến vào những ngày liên tiếp có thể làm khó bạn một chút, nhưng với các ngôi sao may mắn nhập mệnh, việc chuyển hung hóa cát sẽ giúp mọi sự khả thi hơn.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ 1978: Đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ 1978: Đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ 1978: Đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài
Tuổi Ngọ - 1 tuần trước

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Mậu Thổ Thương Quan tương sinh với thiên can năm Canh Kim Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa xung khắc với địa chi năm Tý Thủy tạo thành cục diện xung Thái Tuế. 

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Tuổi Ngọ - 1 tuần trước

Năm 2020, người tuổi Ngọ gặp vận thiên khắc địa xung. Thiên can tuổi Bính Hỏa tương khắc với thiên can năm Canh Kim, địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy. Can chi xung khắc tạo thành cục diện Kiếp Tài khắc Chính Tài, ngoài ra bản mệnh còn rơi vào trường hợp xung Thái Tuế thì cần chú ý nhiều mặt trong cuộc sống. 

Back to top