Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/9/2019: Ngập tràn niềm cảm hứng tuyệt vời

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/9/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu tâm, nhất là về tài vận và sức khỏe tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 22/9/2019  : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/9/2019  là ngày Nhâm Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ tam hợp với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng, Kiếp Sát với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Nhâm Tuất Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. Tháng Dậu thì viết lách thuận lợi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Bạn nên tìm những quý nhân có hai tuổi còn lại để có sự phối hợp ăn ý nhất. Tuổi Ngọ hôm nay sẽ làm việc theo hướng vô cùng tự do, phóng khoáng, liều lĩnh, nhiều ý tưởng đột phá táo bạo. Bạn không ngại thử nghiệm những phương án mới lạ để mang lại lợi ích cho nhóm và công ty của bạn. Bạn cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ của Dần hoặc sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc. Cố gắng kiềm chế sự hấp tấp và thật cẩn trọng nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay khá ổn định, gặp nhiều may mắn. Nhớ tận dụng cát khí của quan hệ tam hội để nhờ cậy các quý nhân giúp đỡ nếu như bạn đang túng thiếu. Hạn chế xuất hành đi lại nhiều  kết hợp đeo vật phong thủy để giúp hút tài lộc vào nhà. Giúp tiêu trừ những vận đen không may và làm cho tình hình tài chính của bạn sáng sủa hơn. Các giao dịch nạp tài nếu tiến hành hôm nay cũng sẽ vô cùng thuận lợi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của các cặp đôi hôm nay sẽ vô cùng mặn nồng hạnh phúc. Hai bạn dành cho nhau sự tôn trọng và tình cảm chân thành. Chú ý tới sức hút được tạo nên từ cát tinh Đào Hoa sẽ gây rắc rối bởi sự xen vào của một người thứ ba. Điều đó sẽ phá vỡ sự cân bằng mà hai bên đã ra sức gìn giữ, khiến cho tình cảm xuất hiện nhiều nghi kỵ. Trong gia đình cũng rất yên ấm tươi vui, ngày cuối tuần bạn nên tranh thủ bữa cơm ấm áp bên gia đình và người thân nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay với thân thể tràn đầy năng lượng và tâm trí vô cùng khỏe mạnh. Bạn không ngại ngần trước bất cứ thử thách nào. Bởi vậy trong công việc của bạn cũng tràn ngập sự hứng khởi và ham muốn được phiêu lưu. Sự tích cực khiến cho tâm hồn bạn khỏe mạnh và sáng sủa hơn. Hãy cố gắng duy trì điều đó nhé.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top