Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/10/2019: Quý nhân Thiên Ơn phù trợ

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/10/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều may mắn đến với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 11/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 11/10/2019 là ngày Tân Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hội với địa chi ngày, Tam Hợp địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Kim Mã đăng điện, lâm Tử địa. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay vận mệnh tuổi Ngọ gặp quan hệ Tam Hội là sức mạnh lớn nhất. Lại có Chính Ấn trong ngày thì sẽ được quý nhân Thiên Ơn phù trợ. Sự nghiệp của bạn hôm nay sẽ đạt nhiều thành quả rực rỡ. Sức tập trung vào ngày này cao hơn và sự nhiệt tình của bạn đều khiến ai nấy đều công nhận. Nếu hoàn thành tốt, khả năng thăng tiến hoặc được xem xét cất nhắc của bạn là khá cao. Phúc Tinh quý nhân sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi, giúp công việc sẽ có thêm những may mắn bất ngờ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay do gắn với sự nghiệp nên bạn sẽ có khả năng được tăng lương hoặc nhận thưởng. Bạn sẽ nhận được những lộc lá bất ngờ, tuy có thể không phải là lớn nhưng cũng sẽ cải thiện phần nào tình hình tài chính của bạn. Bạn có thể sử dụng phần tiền ấy cho sự nghỉ ngơi thư giãn như một phần thưởng cho sự nỗ lực của bản thân. Hoặc cho vào ống tiết kiệm để khởi đầu cho một tương lai đầy đủ cho bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/10/2019 cho thấy, ngày này bạn có thần sát Đào Hoa tinh tọa mệnh. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay sẽ rất ổn định. Quan hệ Tam Hội cùng các cát tinh vây quanh sẽ giúp cho bạn có một ngày khá an toàn, mọi sự xuất hành đi xa đều thuận tiện, không bị xảy ra những tai nạn nhỏ nhặt. Quan trọng là bạn biết cách bảo vệ bản thân và giữ gìn sức khỏe. Như vậy thì kể cả có là xảy ra chuyện gì cũng sẽ tai qua nạn khỏi mà thôi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top