Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Bật mí phương vị Thần Tài tuổi Ngọ trong năm 2020, gia chủ vạn sự như ý

Xem thêm

Các cách tính khác nhau với mục đích khác nhau sẽ cho ra những phương hướng khác nhau. Hãy xem phương vị Thần Tài của tuổi Ngọ trong năm 2020 là gì nhé!

phương vị thần tài tuổi ngọ

Trong phong thủy, phương vị Thần Tài thực chất không phải để chỉ một phương hướng cố định. Có nhiều cách để xác định phương vị Thần Tài đem lại may mắn và tài lộc cho bản mệnh.

Phương vị Thần Tài tuổi Ngọ 2020

Địa chi Ngọ thuộc tính Hỏa. Nếu luận về tài vận thì hợp với Thân Kim và Dậu Kim. Kết hợp với một trong hai địa chi này đều tạo vận tài tinh, chủ tiền bạc. Phương hướng tài lộc đại diện của Thân Kim là Tây Nam. Dậu Kim tại chính Tây thì sinh vận Thứ Tài.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phương vị Thần Tài của người tuổi Ngọ chỉ có thể là hai phương hướng này. Ngoài ra còn có Đông Bắc Dần Mộc, Chính Đông Mão Mộc cũng là hai phương vị ngũ hành tương sinh cho bản mệnh. Vừa có thể cầu phúc lộc, vừa có thể cầu tình duyên, bảo hộ.

Hướng Tây Bắc

Đầu tiên là hướng Tây Bắc. Năm 2020, có sao Tả Phụ ở hướng Tây Bắc, ứng với quẻ Càn. Đây là điềm tài vận, khởi nghiệp tốt lành. Xem ngũ hành thấy rằng, địa chi Ngọ ở phương này sinh Mộ Khố. Đây là do Tây Bắc là Tuất Thổ, Tuất Thổ tạo Hỏa Khố, cũng chính là Mộ Khố. Thêm vào đó, Tuất Ngọ kết hợp là cục diện bán hợp Hỏa cục, độ tương thích vô cùng cao. Vì vậy, trong năm 2020 người tuổi Ngọ nên lấy phương Tây Bắc để cầu tài. Sự nghiệp sẽ phát đạt, vẻ vang, vạn sự được quý nhân tương trợ. Tuổi Ngọ nên đầu tư vào các lĩnh vực liên quan tới nhà đất, buôn bán. Nếu lựa chọn các dự án liên quan đến chính phủ hoặc sông nước cũng có nhiều cơ hội tốt, tuy nhiên áp lực sẽ khá lớn.

Hướng Đông Nam

Tiếp theo là hướng Đông Nam. Năm 2020, có sao Lục Bạch Vũ Khúc ở hướng Đông Nam, ứng với quẻ Tốn. Đây là điềm vể vận Thứ Tài. Tuổi Ngọ cầu tài ở Thìn vị của phương này thì sẽ lợi Thương Quan, phát huy được khả năng lên kế hoạch, tài năng lãnh đạo và năng lực làm việc. Đồng thời cũng có lợi cho những người làm nghệ thuật. Nhưng ngược lại thì Tỵ vị của phương này sinh Kiếp Tài, dễ khiến tuổi Ngọ gặp tranh chấp, có tiểu nhân quấy phá. Thậm chí gặp gạn phá tài, thất thoát tiền của.

Hướng Đông Bắc

Cuối cùng là hướng Đông Bắc. Năm 2020, có sao Nhất Bạch Tham Lang ở hướng Đông Bắc, ứng với quẻ Cấn. Đây là điềm về công danh, cầu được ước thấy. Tuy nhiên, cần chú ý Sửu vị ở phương này tuy sinh Thực Thần cho tuổi Ngọ nhưng cũng kết thành Phạm Hại. Bản mệnh dễ gặp chuyện thị phi, bị điều tiếng, áp lực về mặt tinh thần. Ngoài ra, Dần vị tại phương này kết hợp cùng địa cho Ngọ tạo bán hợp Hỏa cục. Dự báo quý nhân tương trợ, phù hộ cho mọi mặt trong cuộc sống. Ở nhà thì được cha mẹ chỉ dạy, đi học thì được thầy cô bạn bè giúp sức, trong công việc thì đồng nghiệp, cấp trên nâng đỡ. Lợi cho các dự án liên quan tới ngành mộc, may mặc.

Cùng Chuyên mục

Back to top