Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/10/2019: Yêu thương chân thành là điều vô giá

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/10/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 1/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 1/9/2019  là ngày Tân Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ lục hợp với địa chi ngày, tam hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuổi Ngọ do gặp ngày hắc đạo nên công việc sẽ dễ gặp vấn đề khiến mọi sự không diễn ra như ý. Vì thế bạn cần lập tức tranh thủ sự tương trợ hết mình của quý nhân tuổi Mùi. Quan hệ lục hợp hôm nay cho thấy, Ngọ và Mùi: Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Hôm nay không tốt để thực hiện các công việc động thổ, sửa kho, khai trương, mở kho, xuất hàng, sửa tường, san đường, dỡ nhà, đào đất.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay kém hơn so với những ngày khác. Có vẻ những ngày gần đây bạn đang chệch hướng khỏi kế hoạch chi tiêu của mình và dần nhận ra hậu quả. Hãy nỗ lực là việc chăm chỉ hơn và năng suất hơn để hãm lại tốc độ tụt dốc trong vấn đề tài chính. Đừng quên nhờ cậy sư hỗ trợ của quý nhân để mọi giao dịch liên quan đến tiền bạc nhanh gọn và rõ ràng hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/10/2019 cho thấy, hôm nay ngày hắc đạo Câu Trần sẽ gây ảnh hưởng xấu lên vấn đề tình cảm của bạn. Ngày này chủ đa tình, vong nghĩa. Với những bản mệnh có tính cách phong lưu, dễ rung động, cảm thương thì nên cẩn thận. Sẽ có ngày bạn đánh mất đi những điều tốt đẹp và quý giá chỉ vì những phút lầm lỡ. Ngoài ra, ngày này bạn có thể gọi điện hỏi thăm những họ hàng, bạn bè ở xa để thể hiện sự quan tâm.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy hôm nay bạn nên hạn chế xuất hành đi xa. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè trực tiếp. Nếu ra đường thì nên cẩn thận tình hình an toàn giao thông hỗn loạn hiện nay. Cố gắng chấp hành luật và không đi vội vã.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top