Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/12/2019: Hạn chế suy nghĩ an phận, lười biếng

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/12/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 8/12/2019  : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 8/12/2019  là ngày Kỷ Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ. Gặp tháng Tý thì Tương hình vô lễ, e gặp nhiều vận hung.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/12/2019  về mặt sự nghiệp xuất hiện cục diện Tam Hợp. Cộng với sao Hoa Cái có thiên hướng mạnh về cảm xúc, sẽ không khó để Hợi – Mão – Mùi nắm bắt những công việc đòi hỏi sự cảm nhận. Và đôi khi hơi có xu hướng của lĩnh vực nghệ thuật, cần sự tinh tế lẫn khả năng nắm bắt cái đẹp.

Vốn dĩ đã là một người tinh tế, hôm nay tuổi Mùi càng được “mài sắc” các giác quan của mình. Bạn có thể có 1 cái mũi cảm nhận được những mùi hương ở nhiều cung bậc để có thể là 1 chuyên gia về nước hoa. Hoặc 1 đôi mắt ” thợ may ” để biết được sự tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ để làm về thời trang, quần áo.

Tuy nhiên, vì tâm thái dễ bằng lòng, truy cầu sự an yên nên tuổi Mùi cần hạn chế suy nghĩ an phận, tính lười biếng và dễ buông xuôi của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Mùi đón nhận tin tốt lành trong vận trình tài lộc. Có thể là được cho tiền hoặc may mắn trúng thưởng, trúng xổ số… Con giáp này cũng là người phóng khoáng nên sẵn sàng dùng tiền này để mời mọi người ăn uống. Bản mệnh cũng cần quản lý chặt chẽ nguồn tài chính của mình để không chi tiêu lãng phí.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 8/12/2019  cho thấy, cục diện Tam Hợp giúp con giáp này có vận trình tình cảm rất êm đẹp. Với sự tinh tế, dịu dàng và kín kẽ, bạn mang đến cho nửa kia những cảm xúc ngọt ngào. Tuy nhiên hãy chăm bộc lộ cảm xúc của mình để người kia luôn cảm thấy yên lòng vì sự quan tâm, chung thủy của bạn. Thực tế đã cho thấy không ít cặp đôi tan vỡ chỉ vì cách bộc lộ hạn chế của mình. Hãy cố gắng hơn để duy trì tình yêu bền vững

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về góc độ sức khỏe thì sao Hoa Cái đưa ra một vài cảnh báo nho nhỏ cho tuổi Mùi. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Bởi vậy, tuy không nặng nề nhưng bạn vẫn cần đề phòng với các bệnh da liễu, nhiễm trùng. Nhất là khi đang có vết thương trên cơ thể.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 8/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mùi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top