Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tử vi tuổi Mùi năm 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003: Nên đầu tư vào việc học

Xem thêm

Người tuổi Quý Mùi 2003 là Thiên hợp địa hại. Thiên can Quý Thủy Thiên tài gặp Tuế can Canh Kim Thương quan  tạo cục diện tương sinh.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2020: ★★★

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy hợp tài vận. Năm nay khác giới tinh tương đối vượng, vận đào hoa tốt. Người này dễ vướng chuện tình cảm mà ảnh hưởng học tập và cuộc sống.

Người tuổi Quý Mùi tốt nhất là không nên yêu đương sớm. Bởi năm 2020 cục diện hại Thái Tuế rất dễ vướng phải những rắc rối. Với nữ mệnh cần lưu ý yêu đương sớm sẽ ảnh hưởng con đường học vận.  Năm nay tài vận cần có giải pháp quản lý tốt tiền bạc bản thân, chi tiêu sẽ gia tăng. Cha mẹ nên quan tâm con cái nhiều hơn, tạo động lực cho các bạn tập trung việc học sẽ có cải thiện tích cực. 

Ở tuổi này các bạn nhỏ có thể chưa đủ sự tập trung nhất định, còn ham chơi và khó nghe lời. Về sức khỏe có thể dẽ bị cảm lạnh. Các bậc phụ huynh nên quan tâm con cái, hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Dễ dẫn tới những tổn thương, sự cố ngoài ý muốn. 

Hung vận, cát vận 

Cát vận: Năm Canh Tý Thái tuế Tý thủy gặp tuổi Mùi sinh Thiên tài tinh. Tuế can  tạo thành cục diện Thương quan sinh Thiên tài tinh tương hợp. Năm nay người này quan vận đắc lợi. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, dễ thăng tiến. Nhờ vào khả năng, sự thông minh của bản thân sẽ giúp đường học vận vô cùng thuận lợi, giúp cho sự phát triển sau này. Cơ hội phát triển tài năng, đạt  được thành tích, công danh tài lộc hanh thông. Nếu tập trung tốt còn có cơ hội ghi danh bảng vàng.

Hung vận: Người tuổi Quý Mùi 2003 phạm hại Thái Tuế nên cẩn thận sức khỏe, cẩn thận bị thương. Gặp Sao Tử Phù Tiểu Hao, Đại Hao, Hàm Trì Đào Hoa, Quan phù và còn nhiều hung tinh khác đe dọa. Đề phòng tửu sắc, ăn chơi quá độ hại thân. Cẩn thận vấn đề tim mạch, phong hàn cảm mạo, bệnh phong thấp. Không nên đến vùng sông nước gây nguy hiểm.

Nhất định có vận phát tài, lợi cho kinh doanh, các hạng mục tài chính và thủy lợi. Nhưng tuổi Mùi gặp Thái Tuế phạm hại Thái Tuế nên sẽ có nguy hiểm. Trong cơ hội cầu tài cũng sẽ gặp một số rủi ro. Đi kèm theo còn có hung thần Tử Phù Tiểu Háo, chủ gặp phải tiểu nhân, ảnh hưởng đến nghề nghiệp, tài vận. Đại Háo tinh chủ về tán tài, gặp phải trộm cướp. Can năm gặp Thương Quan tinh, biểu thị tai vạ từ miệng mà ra. Tuy năm 2020 có tài vận mạnh, nhưng cũng gặp nhiều điều hung hiểm. Người tuổi Mùi dễ cầu được tiền tài nhưng cũng gặp nhiều tai họa. Thái Tuế còn có vận Hàm Trì đào hoa, biểu thị cho tửu sắc bại tài. Cảm tình dễ dàng có được nhưng cũng dễ ra đi.

 

Tử vi tình cảm tuổi Quý Mùi 2003 năm 2020: ★★★☆

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2020 của tuổi Quý Mùi thấy rằng năm nay nhân duyên khác giới rất vượng. Các bạn nhỏ năm nay nhân duyên tốt, dễ kết giao bạn bè. Tuy nhiên giai đoạn này chớ nên yêu đương sớm mà ảnh hưởng tương lai sau này. Năm nay cần tập trung cải thiện học tập để có được những thành tích tốt, được khen ngợi.     

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Mùi 2003 năm 2020: ★★

Năm 2020 người tuổi Quý Mùi học vận sẽ có chút sa sút. Không có tinh thần học tập tốt, khó tiếp thu, nên có khả năng bị tụt lại. Vậy nên cần chăm chỉ, nỗ lực học tập sẽ có kết quả tốt. Được thầy cô, cha mẹ tin tưởng. 

Tử vi tài vận tuổi Quý Mùi 2003 năm 2020: ★★★

Tuổi Quý Mùi năm nay gặp Thương quan sinh Thiên tài vận năm nay rất tốt. Phúc lộc vượng, thường xuyên nhận được trưởng bối trong gia đình cho tiền cho tiêu. Tuy nhiên cha mẹ nên chú ý nhiều tới việc học hành của con cái, nhắc nhở cấc bạn tập trung học tập. 

Tử vi sức khỏe tuổi Quý Mùi 2003 năm 2020: ★★

 Về sức khỏe có thể dễ mắc bệnh về gan, hệ tiêu hóa, nên chú ý ăn uống.

Trong năm Thái Tuế là Tý Thủy, nên lưu ý hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Sát khí nhiều mà dương khí cạn để không gặp chuyện chẳng lành. 

Cẩm nang vượng vận: Người tuổi Quý Mùi nên đeo những vật phẩm, ngọc bội hình con ngựa có thể gia tăng vượng khí, mang lại trường khí tốt cho vận mệnh.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Bạn có thể quan tâm

Back to top