Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/11/2019: Cơ duyên với nghệ thuật, tôn giáo và tâm linh

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/11/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh.

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 6/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 6/11/2019 là ngày Đinh Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh. Tài lộc tốt, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Hợi thì có Tướng Tinh che chở.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có mệnh Hoa Cái, giúp cho linh tính trở nên mạnh mẽ hơn thường ngày. Nếu là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, những dự đoán của bạn sẽ thêm phần sắc sảo nhạy bén. Dễ dàng nắm bắt được thời cơ phát triển cho bản thân. Đặc biệt, đối với những người làm nghệ thuật hoặc thiên về tâm linh sẽ rất tốt. Những nhà văn, nhà thơ, họa sĩ,… dễ bắt gặp cảm hứng sáng tạo, xây dựng nên những tác phẩm nổi tiếng. Một số người có thể khám phá ra niềm hứng thú của bản thân đối với tôn giáo, tâm linh, may mắn hơn sẽ dẫn đến duyên phận tốt.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần Sát Dương Đao do gặp ngày Hoàng Đạo mà e rằng căn khí quá mạnh. Thay vì sẽ gặp lợi về tài lộc, có khả năng bạn sẽ phải chịu thất thoát một chút về tiền bạc. Khả năng có thể là do bạn tiêu tiền quá lãng phí, cần tiết kiệm hơn. Ngược lại, nếu gặp ngày Hắc Đạo, nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Bởi vậy cũng đừng quá lo lắng, chỉ là một xui xẻo nhỏ trong cuộc sống của bạn mà thôi. Chú ý đừng để bị lừa đảo bởi những mánh lời lừa lọc hiện đang rất phổ biến ngoài xã hội.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 6/11/2019 cho thấy. Do gặp Âm Sai Dương Thác mà e rằng đời sống hôn nhân của bạn sẽ gặp bất ổn. Chủ yếu là do vợ chồng gặp khúc mắc với nhà thông gia hai bên. Hãy cư xử một cách hợp tình hợp lý nhất có thể. Đừng để mất bình tĩnh mà khiến cho đôi bên mệt mỏi, suy nghĩ nhiều. Quan hệ xã giao của bạn cũng có phần biến đổi xấu. Nên xem lại bản thân mình có điều gì chưa phải khiến cho mọi người phải dè chừng không nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Minh Đường Hoàng Đạo có ảnh hưởng tốt đến hầu hết mọi phương diện cuộc sống của bạn, trong đó bao gồm cả sức khỏe. Hôm nay việc xuất hành đi lại sẽ rất thuận lợi. Tuổi Mùi có thể thoải mái thực hiện những chuyến đi xa. Sẽ rất tốt nếu đó là những chuyến nghỉ dưỡng mang lại sự thư giãn cho cả cơ thể lẫn tinh thần.

→ Xem thêm: Tử vi thứ tư ngày 6/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top