Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/11/2019: Gia đình đầm ấm hạnh phúc

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/11/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận.

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 5/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 5/11/2019 là ngày Bính Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Luận thêm về hai thần sát này. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận. Gặp tháng Hợi Tý đường quan vận của người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ tốt.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Lục Hợp có Ngọ và Mùi: Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Bởi vậy, hôm nay sẽ là một ngày may mắn cho bản mệnh. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Quý nhân ngày hôm nay của Mùi là Ngọ. Nó mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Sao Kim Điển cho thấy hôm nay bạn được nửa kia giúp đỡ, mệnh này có lợi cho lục thân. Điều này chứng tỏ Nam nữ có duyên tốt mà đem tới vận tài lộc cho nửa kia. Nên dụng tâm chọn nửa còn lại, chọn lựa kỹ càng. Ngày này không quý cũng giàu có. Tuổi Mùi sẽ có tài lộc dồi dào sung túc, không phải lo nghĩ gì nhiều đến tiền bạc ngày hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 5/11/2019 cho thấy nhân duyên ngày này gắn với tài vận của bản mệnh. Nhờ cát tinh Kim Điển hỗ trợ, mà nữ sẽ . Nữ mệnh tuổi Mùi vốn dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. May mắn sẽ tìm được chồng tốt, thương vợ, cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ. Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Gia đình đầm ấm hạnh phúc. Vợ chồng tương trợ lẫn nhau.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Trong mệnh tuổi Mùi mà có Lưu Hà thì có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Bất luận sát nặng hay nhẹ thì đều xảy ra họa huyết quang. Bởi vậy cần cẩn thận hơn trong các công việc hằng ngày. Nếu xuất hành ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top