Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/10/2019: Sự nghiệp có gió đổi chiều

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/10/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Xung với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Do vận khí Tương Xung, liệu sự thay đổi nó mang đến cho bạn sẽ là điềm lành hay vận rủi?

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 31/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 31/10/2019 là ngày Tân Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Xung với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Hợi thì xuất hiện Thương Quan, đường viết lách rất thuận.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Bạn sẽ phải đối diện với một sự thay đổi nhất định trong công việc ngày hôm nay. Điều đó chưa rõ là sẽ tốt hay xấu, nhưng hãy suy nghĩ thật tích cực và hoàn thành tốt mọi việc. Chắc chắn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội mới mẻ cho bạn. Với một số người có cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp, vì hiền lành nên bạn dễ bị bắt nạt, có thể bị oan ức, bị vu cáo. Hãy cố gắng duy trì sự bình tĩnh sáng suốt và nhờ cậy những người bạn tin tưởng để thoát ra khỏi tình huống bất lợi này.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu có một lời khuyên cho tuổi Mùi lúc này thì đó chính là: chớ nên dính vào việc kiên cáo. Tử vi cho thấy nếu bạn cứ cố chấp theo đuổi tới cùng mục tiêu. Đánh người tới cùng thì có phát hiện ra tung tích nhưng tiền bạc lại không giữ được. Khiến cho kiện cáo thua thiệt, tiền tài không ngừng thất thoát. Với người làm ăn kinh doanh thì nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 31/10/2019 không tốt. Quan hệ Tương Xung khiến cho bạn như một con nhím xù gai trong ngày hôm nay. Khiến cho mọi người khó gần gũi và giao tiếp với bạn. Bản mệnh cũng dễ xảy ra những mâu thuẫn lặt vặt với người thân, đồng nghiệp hay bạn bè. Chứng tỏ ngày này bạn nên giảm hẳn việc giao tiếp để tránh bị vạ miệng thị phi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe biểu hiện ở da, tì vị, quá vượng thì đề phòng bệnh tim. Bạn nên sử dụng thêm các thực phẩm tốt cho các bộ phận nói trên để cân bằng lại sức khỏe. Tốt nhất vẫn nên đi khám và xác định các vấn đề đang xảy ra với cơ thể của mình để sớm có biện pháp.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 31/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi thì 1 phần cát 3 phần hung. 5 ngày đầu tháng quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp tài chính đều được nâng đỡ. Nhưng thời gian còn lại Chính Tài, Thương Quan lâm nguy, làm gì cũng phải suy tính rõ ràng.

Back to top