Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/9/2019: Ai là quý nhân âm thầm giúp đỡ?

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 30/9/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/9/2019 là ngày Canh Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi lục hợp với địa chi ngày, tương hình với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp ngày hắc đạo nên cần thật cẩn thận để không dính dáng đến những chuyện cãi cọ, kiện tụng. Bởi rất dễ dẫn đến thua kiện, chịu nhiều thiệt thòi. Vì thế bạn cần lập tức tranh thủ sự tương trợ hết mình của quý nhân tuổi Ngọ. Quan hệ lục hợp hom nay cho thấy, Ngọ và Mùi: Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện .

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay sẽ khá biến động cho rơi vào ngày hắc đạo. Tuy nhiên, những rủi ro như thế nếu có xảy ra cũng là bình thường trong phương diện tài chính. Đừng lo lắng mà cũng hãy vận dụng mối quan hệ của mình để cầu viện sự giúp đỡ của quý nhân tuổi Ngọ nhé. Họ là người đứng trong bóng tối âm thầm giúp đỡ bạn. Việc đặt các vật phẩm phong thủy vào hướng tài vận hôm nay cũng sẽ rất tốt cho bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/9/2019 cho thấy rằng. Quan hệ lục hợp ngày hôm nay sẽ giúp bạn có sự kết nối tốt hơn đến mọi người xung quanh. Ngày hôm nay bạn sẽ thể hiện được khả năng giao tiếp tốt, thái độ dễ tạo thiện cảm. Bởi vậy nhiều cơ hội được làm quen với những người tốt sẽ đến với bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay tạm thời không có vấn đề gì. Bạn vẫn nên chăm sóc và giữ gìn cho sức khỏe của mình thật tốt. Thời tiết trở lạnh có thể ảnh hưởng đến các bộ phận như phổi hay khí quản. Cần mặc đủ ấm và hạn chế đi đêm khuya nhiều gió độc. Đừng quên ăn sáng đầy đủ và có một chế độ tập thể dục hợp lý nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top