Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/9/2019: Thi cử ắt đỗ đạt hiển vinh

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Hôm nay sẽ là một ngày khá yên ổn cho bạn trong mọi phương diện.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 28/9/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 28/9/2019 là ngày Mậu Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp tháng Thân Dậu nên các nghệ thuật gia sẽ có nghệ danh vang bốn phương, người làm nghệ thuật sẽ gặp điềm tốt. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Ngoài ra, hôm nay cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bởi vậy các sĩ tử tuổi Mùi nên cố gắng nhiều hơn để có nhiều bước tiến trên con đường học tập nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Sự tích lũy và cần kiệm của bạn giúp tạo nên nền tảng tài chính vững chắc. Bởi vậy bạn có thể đứng vững trước bất kì sóng gió nào. Hôm nay thích hợp để thực hiện các giao dịch hoặc nạp tài, tuy nhiên bạn không nên tiến hành các thủ tục đấy liên quan đến người tuổi Tuất. Dễ gặp những xui rủi linh tinh.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/9/2019 cho thấy rằng. Nữ mệnh nhờ ảnh hưởng của sao Hoa Cái dễ gặp được nhân duyên tốt. Có thể nhờ cậy chồng, được chồng chăm sóc, chở che. Với những người độc thân cũng có nhiều may mắn trên hành trình tìm kiếm một nửa của mình. Tuy nhiên cũng hãy đề phòng mặt hung của Hoa Cái, nó dễ dẫn đến sự buông thả vô độ nếu như bạn không biết kiềm chế tình cảm của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay tạm thời không có vấn đề gì. Bạn vẫn nên chăm sóc và giữ gìn cho sức khỏe của mình thật tốt. Thời tiết trở lạnh có thể ảnh hưởng đến các bộ phận như phổi hay khí quản. Cần mặc đủ ấm và hạn chế đi đêm khuya nhiều gió độc. Đừng quên ăn sáng đầy đủ và có một chế độ tập thể dục hợp lý nhé!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top