Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/11/2019: Ngày Quý nhân, Phúc Tinh che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/11/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Gặp tháng Tý thì Thực Thương đại vận chủ đại phúc. Ngày Kỷ Tị là ngày quý nhân vận.

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 28/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 28/11/2019 là ngày Kỷ Tị tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Gặp tháng Tý thì Thực Thương đại vận chủ đại phúc. Ngày Kỷ Tị là ngày quý nhân vận.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi là nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Nếu phối hợi cùng những người đồng nghiệp này, tuổi Mùi chắc chắc sẽ thành công trong mọi dự án. Họ có thể bổ sung những khuyết điểm, và kích thích những năng lượng trong nhau. Tuy nhiên nhóm 3 con giáp này khá là không thực tế và khá cảm tính. Khiến cho nhiều tính toán khó thành hiện thực.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay Phúc Tinh không chỉ mang lại phúc phận cùng những cảm xúc tích cực. Mà nó cũng sẽ hỗ trợ cho bạn một chút về mặt tài vận. Bởi tiền cũng là thứ sẽ mang lại hạnh phúc nếu biết cách sử dụng. Bởi vậy, nay tuổi Mùi dễ được người khác cho tiền, hoặc những khoản lộc lá từ trên trời rơi xuống. Cho dù ít nhiều hay không thì nó cũng sẽ giảm bớt áp lực về tình hình tài chính cho bạn.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 28/11/2019 cho thấy. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Hôm nay lại còn có Phúc Tinh chiếu mệnh nên tình cảm gia đình, bạn bè cũng như của các cặp đôi sẽ rất bền chặt ấm áp. Tuy nhiên với tính cách không thực tế của mình, tuổi Mùi nên bớt mơ mộng thì hơn. Hãy xây dựng những dự định về tương lai và ra sức để thực hiện nó.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của bạn trong ngày này sẽ nằm ở mức ổn định. Dù gì vẫn cần đề phòng những ảnh hưởng tác động từ bên ngoài, với điều này tự thân tuổi Mùi cần chú ý nhiều hơn. Hãy tận dụng thể lực tốt để trải nghiệm mọi điều bạn muốn. Tuy nhiên hãy nhớ đừng để bản thân bị kiệt sức nhé!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top