Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/11/2019: Chủ khí xoay chuyển càn khôn

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/11/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm. Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 27/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/11/2019 là ngày Mậu Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Gặp tháng Tý thì tài vận vượng.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tọa mệnh tuổi Mùi có Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.  

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Nhờ vậy, tài vận tuổi Mùi hôm nay ắt sẽ gặp được vận may hiếm có. Những nỗ lực bấy lâu nay của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu có trải qua một vài thất thoát trong tài vận, hãy tin tưởng rằng đó là cơ hội để bạn trải nghiệm và học hỏi được nhiều hơn. Của đi thay người chính là để ta nhận lại những bài học quý giá.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 27/11/2019 cho thấy. Kim Điển tinh giúp cho nhân duyên tuổi Mùi hôm nay rất sáng sủa. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ. Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bạn trong ngày này sẽ nằm ở mức ổn định. Dù gì vẫn cần đề phòng những ảnh hưởng tác động từ bên ngoài, với điều này tự thân tuổi Mùi cần chú ý nhiều hơn. Hãy tận dụng thể lực tốt để trải nghiệm mọi điều bạn muốn. Tuy nhiên hãy nhớ đừng để bản thân bị kiệt sức nhé!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top