Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi trọn đời tuổi Mùi theo mùa sinh: Tứ thời tứ số, hậu vận an

Xem thêm

Theo mệnh lý học thì những người sinh ra trong các mùa khác nhau, thời gian khác nhau thì tính cách, vận số cũng không giống nhau. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu người theo mùa sinh nhé.

tính cách tuổi mùi

Tính cách hay tính là tính chất, đặc điểm về nội tâm của mỗi con người, mà có ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, lời nói và hành động của người đó. Mỗi người có thể có nhiều tính cách không giống nhau. Và những người sinh ra trong các mùa khác nhau, thời gian khác nhau thì tính cách, vận số cũng không giống nhau. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu tính cách tuổi Mùi theo mùa sinh nhé.

Người tuổi Mùi  họ thích cuộc sống tự do, tự tại, thoải mái làm những điều mình thích mà không bị giới hạn điều gì. Bản chất tuổi Mùi khá ương bướng, những gì họ không thích làm thì không ai có thể bắt ép được. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, tuổi Mùi biết nhường nhịn đúng cách để không xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.
Họ sống giàu tình cảm và đầy lòng trắc ẩn, yêu thương con người. Bởi vậy những người tuổi này thường lựa chọn con đường sáng tác nghệ thuật để truyền tải những thông điệp yêu thương cho thế giới loài người.

1. Tính cách tuổi Mùi sinh vào mùa xuân 

Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc. Những người tuổi Mùi sinh ra vào mùa xuân rất thông minh. Người này bản tính rất chu đáo và cẩn thận, nhưng không có nhiều kỹ năng. Họ thích cuộc sống bình thường, không có nhiều cạnh tranh hay va chạm, tự do và thoải mái. Vì vậy, họ an phận, thường không dễ dàng thay đổi công việc. Họ sẽ làm việc lâu dài ở một nơi.

2. Tính cách tuổi Mùi sinh vào mùa hè

Những người sinh ra trong các mùa khác nhau, thời gian khác nhau thì tính cách cũng không giống nhau. Những người tuổi Mùi sinh vào mùa hè vận số có rất nhiều thăng trầm. Nhưng những họ có ý chí kiên định, quyết tâm cao. Họ có một tinh thần kiên cường và có thể mạnh mẽ đối diện khi gặp khó khăn. Hầu hết họ là những người táo bạo. Tinh thần dám chấp nhận rủi ro và dám đấu tranh. Mặc dù con đường gồ ghề, khó đi nhưng tương lai sẽ tươi sáng và may mắn hơn.

3. Tính cách tuổi Mùi sinh vào mùa thu

Những người sinh vào mùa thu là người tốt bụng, lương thiện, thường suy nghĩ cho người khác và hiếm khi vì lợi ích riêng của họ. Những con cừu sinh ra mùa thu là người giỏi trau dồi tích lũy. Thành tích của họ là do sự tích lũy từ bản thân. Chúng không sợ mệt mỏi vất vả, luôn tràn đầy tự tin trong cuộc sống. Họ không thích xuất đầu lộ diện và không muốn làm mất lòng ai. Vì vậy họ chọn cuộc sống ổn định, không bon chen.

4. Tính cách tuổi Mùi sinh vào mùa đông

Người này vận số nhiều khổ nạn và thường có cảm giác bản thân không gặp may. Bản thân phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và rất ít khi được người giúp đỡ. Trong sự nghiệp người này có ý chí kiên định, quyết tâm và sự nghiệp thường phải dựa vào nỗ lực và đấu tranh của chính bản thân. Tuy nhiên, họ tin rằng khổ tận cam lai, rồi một ngày họ sẽ được hưởng phước lành”. Một người thông minh, không ganh đua, tính khí ôn hòa hậu vận ắt sẽ gặp may.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 15 giờ trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 15 giờ trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 16 giờ trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
12 con giáp - 17 giờ trước

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn suốt tuần và con giáp này sẽ cảm nhận được điều đó vô cùng rõ rệt. Đầu tuần chào đón tuổi Thìn bằng cục diện Tam Hợp đào hoa rực rỡ. Bản mệnh có nhiều mối nhân duyên tốt và dễ thăng tiến trong vận trình sụ nghiệp. Đào hoa sẽ còn gặp lại tuổi Thìn vào thứ Sáu tuần này. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top