Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/11/2019: Gửi tiền gửi bạc nhớ “chọn mặt gửi vàng”

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/11/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm. Tháng Trăng chiếu Thiêm cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 26/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 26/11/2019  là ngày Đinh Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Tháng Trăng chiếu Thiêm cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây. Gặp tháng Tý thì nghiệp võ hanh thông.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/11/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được thể hiện rất rõ ràng, chân chính và tốt đẹp. Do đó, những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đồng và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp. Thường có cùng chung chí hướng và giúp đỡ bổ trợ lẫn nhau cùng phát triển để đi đến thành công. Bởi vậy, tuổi Mão và tuổi Hợi là những “đồng minh” của bạn trong cục diện này, nếu kết hợp cùng họ sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiềm chế tính cách hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Do vậy mà dù nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, Dương Đao và Âm Sai Dương Thác đã chỉ ra một số dấu hiệu không tốt lắm về tài vận. Khả năng bạn sẽ vì quan hệ xã giao biến đổi mà tiêu tiền lãng phí, nên dù kiếm được nhiều tiền hay đang ở mức ổn định cũng sẽ bị hao hụt không ít.  Lại gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng, có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Với người hiền lành ngây thơ, thiếu ý chí tranh đấu như tuổi Mùi. Bạn hay bị chịu ấm ức mà không làm được gì cả. Bởi vậy tốt nhất hãy “chọn mặt gửi vàng” thật chuẩn nhé. Chớ để mọi sự xảy ra rồi mới hối hận.

 

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979: Lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979: Lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979: Lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 là Thiên sinh địa hại. Thiên can Kỷ Thổ gặp Tuế can Canh Kim Thương quan tương sinh. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài tương hại, Mùi thổ thụ thương. Năm nay vận mệnh ắt có biến động, nhiều khó khăn, áp lực bạn phải đối diện, dễ vướng phải thị phi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 26/11/2019  cho thấy. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Lại có Hồng Diễm tinh đem tới cho tuổi Mùi như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Hôm nay, con giáp này sẽ được nhiều người thích bởi khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay khá ổn định. Tuy nhiên không có nghĩa là từ nay về sau vẫn sẽ tốt mãi như thế. Bạn nên thực hành một chế độ tập luyện khoa học và thường xuyên dần để nâng cao sức đề kháng cho mình. Nếu cảm thấy mệt mỏi, áp lực thì nên đi chơi đâu đó để tâm trí thoải mái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top