Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979: Lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 là Thiên sinh địa hại. Thiên can Kỷ Thổ gặp Tuế can Canh Kim Thương quan tương sinh. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài tương hại, Mùi thổ thụ thương. Năm nay vận mệnh ắt có biến động, nhiều khó khăn, áp lực bạn phải đối diện, dễ vướng phải thị phi.

Xem thêm

xông đất 2020 cho tuổi kỷ mùi 1979

Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Việc đầu tư có thể sẽ không mấy khả quan, không nên tham gia những lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, chưa có kinh nghiệm. Nguy cơ thất thoát, thua lỗ cao. Sức khỏe không tốt, chớ nên làm việc quá sức, hạn chế uống rượu bia. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống. Thường xuyên ra ngoài vui chơi,  thư giãn thoải mái hít thở không khí trong lành. Dưới đây là thông tin giúp cho việc xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 được chính xác nhất:

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh Quý Mùi 2003 Canh Tý 2020
Mệnh Thiên Thượng Hỏa Bích Thượng Thổ
Cung

Nam: Chấn 

Nữ: Chấn

Nam: Đoài

Nữ: Cấn

Thiên mệnh

Nam: Mộc 

Nữ: Mộc

Nam: Kim

Nữ: Thổ

Cách chọn tuổi đến xông nhà

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà.

Mặt khác, người được chọn để xông đất đầu năm phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức tốt, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Để xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 thì nên mời các tuổi Hợi, Mão, Ngọ để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi

Xem tuổi xông đất tuổi Mùi năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Mùi 

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

Kỷ Mùi

 

 

 Đinh Hợi (Trung bình)

1947

★★★☆☆ 

 Canh Thân (Tốt)

1940

★★★★★

 Ất Hợi (Khá)

1995

★★★☆☆ 

 Đinh Tỵ (Trung bình)

1977

★★★☆☆ 
 Ất Tỵ (Trung bình)

1965

★★★☆☆ 
 Bính Thân (Khá)

1956

★★★★☆ 
 Mậu Thân (Tốt)

1968

★★★★★
 Kỷ Hợi (Tốt)

1959

★★★★★

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Bính Thân 1956

Tuổi Bính Thân có Thiên Can Bính Hỏa tương sinh Kỷ Thổ, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Bính Hỏa với Canh Kim tương khắc. Với mức độ thượng cát, năm mới của Kỷ Mùi sẽ đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Canh Thân 1940

Tuổi Canh Thân xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ có Thiên Can Canh Kim và Kỷ Thổ tương sinh, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim với Canh Kim bỉ hòa. Chủ nhà sẽ có một tân niên vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Kỷ Hợi 1959

Năm 2020, chủ nhà chọn người xông đất là Kỷ Hợi thì tân niên vô cùng đại cát. Người này có Thiên Can Kỷ Thổ tương sinh Kỷ Thổ, địa chi Mùi Thổ tam hợp Hợi Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim. Đại cát mang đến thành công, hạnh phúc, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Ất Tỵ 1965

Xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 còn có thể chọn tuổi Ất Tỵ nếu như người này thân thiết với gia đình. Thiên Can Ất Mộc tương khắc Kỷ Thổ, địa chi Mùi Thổ tam hội Tỵ Hỏa. So với Thái Tuế thì Thiên can ẤT Mộc tương khắc Canh Kim. Lộc thứ cát tuy không lợi bằng đại cát và thượng cát, nhưng vẫn sẽ mang đến năm mới của gia đình sẽ thật thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng!

Đinh Hợi 1947

Tuổi Đinh Hợi có Thiên Can Đinh Hỏa tương khắc Kỷ Thổ, địa chi Mùi Thổ tam hợp Hợi Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Đinh Hỏa tương khắc Canh Kim. Thượng cát mang đến thành công, hạnh phúc, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tị có Thiên Can Đinh Hỏa tương khắc Kỷ Thổ, địa chi Mùi Thổ tam hội Tỵ Hỏa. So với Thái Tuế thì Thiên can Đinh Hỏa tương khắc Canh Kim. Người này nếu xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ giúp chủ nhà năm mới công thành danh toại, phúc lộc trường tồn.

Mậu Thân 1968

Tuổi Mậu Thân có Thiên Can Mậu Thổ bỉ hòa Kỷ Thổ, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Mậu Thổ tương sinh Canh Kim. Gặp người tốt vía, giúp năm mới của gia chủ hanh thông thuận lợi, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi có Thiên Can Ất Mộc tương khắc Kỷ Thổ, địa chi Mùi Thổ với Hợi Thủy tam hợp. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Thứ cát giúp gia đình Kỷ Mùi năm mới hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui.

Xông đất 2020 tuổi Nhâm Dần 1962 gia chủ phúc lộc lâm môn
Xông đất 2020 tuổi Nhâm Dần 1962 gia chủ phúc lộc lâm môn
Xông đất 2020 tuổi Nhâm Dần 1962 gia chủ phúc lộc lâm môn

Năm 2020 người tuổi Nhâm Dần Thiên sinh địa sinh, Tuế can Canh Kim và Thiên can Nhâm Thủy tương sinh. Nhâm Thủy và tuổi Dần sinh Thiên Ấn tinh. Tạo thành cục diện quan ấn tương sinh. Người tuổi Nhâm Dần năm nay có cơ hội phát triển cao. Tài lộc, sự nghiệp cải thiện, nên nắm bắt thời cơ. Gia chủ sinh năm 1962 được phúc lộc lâm môn, tài vận gia tăng.

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2020

Một việc cũng rất quan trọng sau khi lựa chọn được tuổi nào tốt để mời đến xông nhà cho mình là việc lựa chọn hướng xuất hành đầu năm mới 2020. Theo quan niệm của cha ông ta thì chọn hướng xuất hành là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh cả năm của gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Xuất hành có nghĩa là hướng đầu tiên gia chủ bước ra khỏi nhà mình sau khi đón giao thừa. Ngày nay thì việc xuất hành thường là việc đi lễ chùa sau khi giao thừa hay đến chúc tết đầu năm cho anh em họ hàng. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình nên thời gian đi lại khác nhau, có người tận mùng 2, hay mùng 3 mới xuất hành. Khi xuất hành đầu năm gia chủ cần biết được giờ nào tốt xuất hành và hướng nào tốt xuất hành trong ngày để đón tài lộc cho mình.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt nhất xuất hành cho nam nữ tuổi Kỷ Mùi:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2020

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với người làm ăn thì cần chọn được người hợp tuổi với gia chủ tuổi Kỷ Mùi để mời đến mở hàng. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý gồm có:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top