Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/12/2019: Sơ sẩy sẽ phải trả giá đắt

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/12/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt. Gặp tháng Tý Sửu, có họa huyết quang.

tử vi tuổi mùi ngày 25/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 25/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 25/12/2019 là ngày Bính Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Bính Thân: Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt. Gặp tháng Tý Sửu, có họa huyết quang.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/12/2019 cho thấy, hôm nay Thổ sinh xuất Kim, lại thêm Kiếp Sát tọa mệnh nên có điềm báo không hay. Tuổi Mùi có hung tinh ngáng trở nên cẩn trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân lấy mất những gì bản mệnh đang có, công sức bỏ ra bấy lâu này đổ xuống sông xuống bể. Công việc chồng chất,con giáp này chẳng còn hơi sức để tâm đến những điều nhỏ nhặt, vô tình lơ là nên mất cảnh giác.

Chỉ một chút thiếu tập trung cũng có thể khiến tuổi Mùi phải trả cái giá rất đắt. Vị trí đáng lẽ thuộc về mình bỗng bị kẻ xấu kia hớt tay trên. Dù con giáp này không phục nhưng cũng phải ngầm ngùi chấp nhận sự thật đắng cay này mà không biết phải giãi bày ra sao.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày hôm nay tuổi Mùi có điềm báo mất tiền, bản mệnh cần giữ chặt túi tiền của mình trong tay. Trong một phút mơ màng, con giáp này có thể tin lầm người xấu và đánh mất tiền bạc vào tay kẻ đó mà không hề hay biết, lại còn tin chắc rằng mình đã làm đúng. Bản mệnh cuối cùng phải gánh chịu hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 25/12/2019 cho thấy rằng, do gặp Kiếp Sát mà tình cảm gia đình không được thắm thiết như mọi khi. Mọi người dễ dàng xung khắc, mâu thuẫn to tiếng với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Những mệt mỏi dồn lại khiến cho ai nấy đều căng thẳng. Chuyện tình duyên cũng không suôn sẻ như trước. Con giáp này gặp phải những chướng ngại vật ngáng trở không cho bản mệnh và đối phương tiến tới con đường hạnh phúc, dù đôi bên cùng chung lòng đồng sức.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày Bính Thân lâm Bệnh Địa, dự báo điềm huyết quang không lành cho hầu hết các con giáp. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, ai cũng cần nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật giao thông. Trong khi làm việc thì tuyệt đối không nên sơ hở, nhất là những việc nặng phải dùng nhiều sức lực, công việc di chuyển nhiều hoặc điều khiển máy móc… Hãy luôn có sẵn một bộ cứu thương y tế nhỏ gọn ở bên mình, bạn vừa có thể tự giúp chính mình, thậm chí là cứu được người khác.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top