Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/12/2019: Đừng phớt lờ trước tiềm năng của trẻ!

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/12/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. 

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 24/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 24/12/2019 là ngày Ất Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/12/2019 cho thấy, Hoa Cái là ngôi sao chủ về tài năng văn học, nghệ thuật và các bộ môn tâm linh sẽ nâng đỡ, chắp cánh cho các tài năng tỏa sáng. Với những ai đang theo đuổi con đường học hành đều sẽ thể hiện hết mình trong ngày hôm nay cùng những thành tích đáng kể.

Với sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện nay, nhiều phụ huynh đã sáng suốt hơn trong việc phát triển năng khiếu cho con mình. Nhưng vẫn không ít người với định kiến nặng nề lại phớt lờ bỏ mặc những mầm non đầy tiềm năng đó. Hãy dạy cho con tình yêu đối với nghệ thuật, đừng để khi lớn lên, con bạn sẽ lại trở thành một phần trong bộ máy khổng lồ và vô tâm.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cũng chỉ ra rằng, trong ngày thổ đồng vượng, có Hoa Cái tinh xuất hiện. Ngày hôm nay, tuổi Mùi chủ yếu sẽ tự dựa vào bản thân mình để duy trì nền tảng tài chính vững vàng. Tuy không có quý nhân hỗ trợ nhưng rất may mắn là cũng không có hung tinh quấy phá. Vào ngày Câu Trần Hắc Đạo nên bản mệnh tạm ngưng đưa ra những quyết định hoặc tiến hành kế hoạch quan trọng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 24/12/2019 cho thấy rằng, với tài năng của mình, bạn hấp dẫn được vô khối người khác phái. Những người luôn ngưỡng mộ tài hoa và mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về con người của bạn. Nhưng khí chất quyến rũ, tâm tính của tuổi Mùi lại khá khác người. Bạn tinh tế và luôn đặt ra những yêu cầu cao cho nửa kia của mình. Tuy nhiên nên nhớ là hãy có giới hạn thôi nhé. Bởi tình yêu là khi hai người cố gắng dung hòa những cá tính đặc biệt của nhau.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hoa Cái là một vị đài các tinh, có hung có cát. Về mặt sức khỏe, ngôi sao này chủ bệnh tật về da dẻ. Bởi vậy bạn cũng nên để ý những va chạm có thể xảy ra khi làm việc hoặc đi đường. Ngày Câu Trần cũng nên hạn chế xuất hành trừ phi có việc gấp. Và lúc lái xe ra đường nhất định phải cẩn thận, tập trung.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top