Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nam mạng: Thực Thần bị “giam hãm”

Xem thêm

Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nam mạng niên mệnh có Kiêu Thần đoạt Thực phá tài vận, ý chỉ chuyện sung túc bị tước đoạt. Thực Thần bị “giam hãm” thì sẽ không thể đem tới tiền bạc cho gia chủ.

Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nam mạng
Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nam mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nam mạng người sinh năm 1979. Người tuổi Kỷ Mùi là Dê đất, bị Thái Tuế Canh Tý tiêu hao, ảnh hưởng rất lớn đến tính cách người này. Tuổi Kỷ Mùi rất dễ dàng tin tưởng người khác, đặc biệt là với những người thân cận. Họ không có tính đề phòng với những người kề cận mình. Là người tương đối nặng tình, đặc biệt là với thầy giáo hoặc bạn học cũ. 

Kỷ Mùi thấy người khác gặp khó khăn thì sẽ nhanh tay ứng cứu. Tính cách dịu dàng, quan tâm chu đáo. Là người biết chăm sóc người khác, hoặc có thể do tính tình người này đặc biệt thích chăm sóc mọi người xung quanh. Tính cách bao dung vĩ đại, không thích gây thù chuốc oán. Thế nên bạn rất dễ bị bạn bè lừa gạt. 

Thấy bạn bè xấu thì thường kính nhi viễn chi. Vì bản tính Kỷ Mùi là không bao giờ dạy dỗ thẳng thắn với người khác. Họ không giỏi trong việc cãi nhau, nếu có thì bản thân cũng tự chuốc lấy thất bại mà thôi. Tuổi này rất hay càm ràm người khác, đặc biệt là người thân cạnh mình.

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nam mạng năm nay 41 tuổi, có cát tinh hộ mệnh. Đầu tiên là Quan lộc có Thiên Ất đại quý nhân. Thiên Ất quý nhân sẽ không giúp được hết với người làm công nhân viên chức. Nhưng với nam mệnh có chút chức quyền thì sẽ có cơ hội lên chức lên lương. Cát vận thể hiện chính ở chỗ được quý nhân giúp đỡ cơ hội phát triển. 

Đối với nửa kia thì cát vận đến còn ảnh hưởng tới người thân, nửa kia cũng có điềm sự nghiệp khả quan. Thiên Ất quý nhân là một trong những quý nhân được quý trọng nhất. Tuy nhiên niên mệnh Phạm Thái Tuế nên bạn vẫn phải thận trọng. 

Hôn nhân 

Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nam mạng người sinh năm 1979 gặp vận Phạm Thái Tuế. Chủ tính tình nóng nảy, trước đó đã hay nóng tính nay lại càng dễ tức giận hơn. Kỷ Mùi nam mạng sẽ hơi một chút là cáu giận, lại còn hay giận vô duyên vô cớ. Chỉ cần nhìn thấy gì không thuận mắt thì lập tức phát hỏa. Nội tâm không bình yên, hay gây mâu thuẫn trong gia đình. 

Năm nay Kỷ Mùi nên nhẫn nại với con cái hơn. Vận khí xấu sẽ có phần khắc chế nửa kia. Nếu có thể thỉnh quý nhân tuổi Ngọ thì sẽ hóa giải phần nào phạm sát. Năm 2020 cung nhân duyên của Kỷ Mùi gặp được Tử Vi tinh, nam mệnh độc thân sẽ được che chở đường tình duyên. Rất có lợi khi tính đến chuyện sinh con hoặc kết hôn. Có điềm gặp được nữ mạng có chức có quyền. Nhưng khi tính chuyện cưới xin trong năm phạm Thái Tuế thì tốt nhất nên chọn ngày lành tháng tốt. Bạn nhỏ sinh ra nên đặt tên theo Bát Tự để đem tới nhiều cát khí. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nam mạng phạm vào Thái Tuế ở tuổi 41. Niên mệnh có Kiêu Thần đoạt Thực phá tài vận, ý chỉ chuyện sung túc bị tước đoạt. Thực Thần là vị thần trong Thập Thần, có thể sinh tài lộc, ám chỉ cuộc sống đầy đủ, ấm no. Mà khi đã bị “giam hãm” thì sẽ không thể đem tới tiền bạc cho gia chủ. Như vậy người tuổi Kỷ Mùi e sẽ rơi vào nạn phá tài phá lộc. 

Năm 2020 còn có điềm bị lừa gạt tiền bạc. Nam mệnh còn đối diện với vận tiền bạc của nửa kia bị khắc chế. Vì trong nhiều trường hợp thu nhập của nam mệnh cũng chính là của vợ. Bản thân không có tài khố để bị phá thì xui vận sẽ tìm đến người bên cạnh. Người tuổi Mùi cần thỉnh đồ phong thủy để khắc chế việc này. 

Tý Mùi lục hại Phạm Thái Tuế, Tý Mùi không chỉ là phạm hại mà nó còn là Mùi Thổ khắc Tý Thủy, bất lợi cho người thân trong nhà. E là người trong nhà cũng cần thận trọng vận bình an. Lưu ý họa huyết quang, họa từ trên trời rơi xuống … Nếu có thể thỉnh quý nhân tuổi Ngọ thì sẽ phần nào giảm họa hại. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 Kỷ Mùi nam mạng đã 29 tuổi, mặt nhân duyên có Long Đức quý nhân che chở. Vận quý nhân sẽ rất vượng trong năm, giúp hóa giải tiểu nhân cầu hiền tài. Đặc biệt khi có Thiên Ất tọa cung Quan Lộc người này dễ gặp được quý nhân có quyền lực, giúp quan lộ rộng mở. 

Năm 2020 mặt quan hệ xã giao của Kỷ Mùi cũng rất tốt. Có điềm thăng tiến thêm về mặt tài lộc. Duyên phận của Kỷ Mùi với người khác giới cũng rất vượng. Người đã kết hôn thì nên chuyển vận đào hoa sang vận tài lộc. Đề phòng xuất hiện họa người thứ 3. Năm 2020 Long Đức quý nhân đem về nhiều mối quan hệ tốt, giúp người này hóa giải Phạm Hại Thái Tuế. 

Tam đại quý nhân che chở khiến vận Phạm Khắc không còn xấu. Nhưng quý nhân cũng sợ nhất là Phạm Khắc nên nếu có điều kiện gia chủ Kỷ Mùi nên thỉnh đồ phong thủy như Tháp Thái Tuế. Giúp ứng cứu quý nhân vượng vận trình. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top