Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/11/2019: Đúng người, đúng thời điểm

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/11/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, tháng và địa chi năm. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mã. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 22/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 22/11/2019 là ngày Quý Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, tháng và địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mã. Gặp tháng Hợi thì mệnh bạc, nghèo.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diệnTam Hợp cho thấy, hôm nay nếu kết hợp với một trong hai con giáp là Mão và Hợi, công việc của bạn sẽ thuận lợi may mắn đến bất ngờ. Trong làm ăn kinh doanh, tuổi Mùi và tuổi Hợi có thể hợp tác và xây dựng được một công ty có tiếng tăm và uy tín. Họ sẽ thành công nếu họ biết chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng và đầu óc tinh tế của Mùi.

Nhìn chung Mùi khá may mắn nên luôn có được những thành công bất ngờ trong kinh doanh. Còn Mão sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. Có những người đồng chí hướng thuộc hai con giáp này cũng giống như những quý nhân sẽ phù trợ cho vận mệnh của bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện Tam Hợp cùng với ngày hoàng đạo chắc chắn sẽ mang đến vận quý về tài lộc cho con giáp này. Không chỉ ăn nên làm ra, thu được nhiều lợi nhuận, tuổi Mùi còn dễ bắt gặp lộc lá từ trên trời rơi xuống. Bạn đang rất hào hứng với những dự định phía trước và đã sẵn sàng để biến chúng thành sự thật. Tuy nhiên đừng quá vội vã nhé!  

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 22/11/2019 cho thấy. Việc kết đôi với những người tuổi Hợi hoặc Mão sẽ tạo thành một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vì cả những người này đều giàu tình cảm. Tuổi Mùi cần nhiều tình cảm và luôn muốn được đối tôn trọng. Tuổi Hợi cực kỳ hào phóng và nhiệt tình giúp đỡ người mình yêu vì họ cho rằng mối quan hệ tốt đẹp với người yêu là quan trọng hơn tất cả. Hoặc tuổi Mão với sự kiểm soát nhẹ nhàng sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, sức khỏe tuổi Mùi rất tốt. Thời tiết đẹp khiến cho bạn chỉ muốn đi đâu đó để tâm trí mình có những giờ phút giải tỏa. Hãy lên lịch vào cuối tuần và cùng bạn bè đi khám phá thêm những địa điểm hay ho và thú vị. Đừng quên giữ ấm cơ thể, bởi nhiệt độ ban đêm với ban ngày đang có sự chênh lệch khá nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top