Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/12/2019: Cẩn thận tiền bạc đội nón ra đi

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/12/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hình Xung với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý tài khố sung túc.

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 18/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 18/12/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hình Xung với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý tài khố sung túc.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/12/2019 cho thấy, Dương Đao là hung tinh tọa mệnh hôm nay, khiến con giáp này dễ gặp xui xẻo. Nếu tuổi Mùi biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp thì sẽ nhận được kết quả tốt không ngờ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải giữ tỉnh táo và sáng suốt khi giải quyết những việc liên quan tới vấn đề tiền bạc. Tốt nhất bản mệnh nên tìm người tin cậy để hợp tác. Đừng vì cả nể mà đặt lòng tin sai chỗ khiến cho tiền bạc vất vả kiếm được lại đội nón ra đi.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện Tương Hình báo hiệu việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn, trong khi cuối năm có biết bao nhiêu việc cần dùng đến tiền. Con giáp này thậm chí có thể sẽ cảm thấy bế tắc vì túng thiếu tiền bạc trong tay. May mắn là bên bạn vẫn còn nhiều người yêu quý và sẵn sàng hỗ trợ lại cho tuổi Mùi khi bạn cần. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết, không nên lo lắng nóng vội làm gì.

 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 18/12/2019 cho thấy, Mâu thuẫn trong chuyện gia đình khiến cho 2 vợ chồng con giáp này không muốn nói chuyện với nhau. Có thể chiến tranh lạnh sẽ xảy ra, không khí trong nhà càng ngày càng căng thẳng. Con giáp này nên gạt bớt cái tôi của mình xuống 1 chút. Không phải người mở lời trước là người thua cuộc. Hãy nói lý lẽ cho người ấy hiểu, đừng để mọi chuyện đi quá xa, đến khi không thể quay lại được.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này áp lực tinh thần đè lên vai tuổi Mùi đạt mức cao chất ngất, khiến cho bạn không khỏi dằn vặt tâm trí mình liên tục. Đôi khi chỉ việc tưởng nhớ những điều xưa cũ cũng có nhiều điều khiến bạn hối hận khôn nguôi. Tuy nhiên điều gì qua cũng đã qua, hãy tập trung cho cuộc sống hiện tại thêm phần tốt đẹp. Cùng với đó và hi vọng và nghĩ tích cực nhiều hơn nữa. Sự tiêu cực sẽ chỉ khiến bạn mắc thêm sai lầm và lại hối hận nhiều gấp bội.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top