Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/9/2019: Thi cử khảo hạch đỗ đạt cao

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt cho cả 12 con giáp.

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 16/9/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 16/9/2019 là ngày Bính Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày mà Phúc Thần chịu hoàng ơn, đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. Nữ mệnh có thể gọi là mặc hoàng kim, đeo vàng bạc. Gặp tháng Dậu thì quan lộc thuận lợi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay là một ngày rất tốt cho đường sự nghiệp lẫn học hành. Tâm trí sáng suốt, phản ứng nhanh nhạy cùng cách xử trí bình tĩnh sẽ giúp bạn chiếm được sự nể phục của tất cả mọi người. Trong thi cử cũng vậy, với những bản mệnh tuổi Mùi còn đang đi học hoặc với đối tượng đang trải qua kì thi khảo hạch. Đây là cơ hội để bạn chứng tỏ thực lực của bản thân, đạt kết quả tốt.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Về điều khoản phúc lợi sẽ có sự điều chỉnh xứng đáng với năng lực của bạn. Ngày hôm nay sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất nhé. Đặc biệt là với những người có vốn liếng, đừng giữ nguyên như vậy mà hãy tìm cách đầu tư sinh lời một cách an toàn. Đây cũng là ngày tốt để thực hiện các giao dịch và nạp tài.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Đặc biệt với người nữ, quan hệ Hoa Cái trong cả ngày hôm nay và tháng này sẽ giúp cho bạn gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Bản mệnh tuổi Mùi sẽ được chồng ủng hộ, giúp đỡ về nhiều mặt. Mệnh nam thì cần hạn chế tính cách thô lỗ bạo ngược. Đối với vợ con phải có sự đối xử nhẹ nhàng, kiên nhẫn. Hôm nay gia đình nên gặp mặt, ăn bữa cơm đoàn viên để có thêm nhiều niềm vui tinh thần.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ khá tốt. Tuy nhiên đừng quên tập thể dục mỗi sáng và ăn đủ chất để tăng cường sức đề kháng. Thời tiết bây giờ đang thất thường giữa nóng và lạnh, bạn nên chuẩn bị áo khoác đầy đủ để không bị cảm cúm gây phiền hà.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top