Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/10/2019: Quan hệ Lục Hợp đồng tâm hiệp lực

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/10/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 12/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 12/10/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung. Phải tha hương cầu thực, gia viên không đoàn kết.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Ngọ may mắn gặp quan hệ Lục Hợp. Lục Hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Quý nhân ngày hôm nay của tuổi Mùi chính là tuổi Ngọ. Do dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Mối quan hệ này mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện .

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay nhờ có quý nhân hỗ trợ nên mọi khó khăn trong vấn đề tài chính đều sẽ tìm được cách giải quyết. Bạn không nên quá lo lắng mà thay vào đó hãy quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển của bản thân về suy nghĩ lẫn vốn kinh nghiệm. Việc vạch ra một kế hoạch chi tiêu cũng vô cùng cần thiết để có thể chủ động trong mọi việc.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/10/2019 cho thấy rằng. Bạn rất dễ hòa đồng và được mọi người yêu quý. Sự chủ động nhưng khá thận trọng của bạn chiếm được lòng tin của mọi người ngay từ lần nói chuyện đầu tiên. Các bản mệnh tuổi Mùi luôn tỏa ra sức thu hút với người khác giới từ không chỉ ngoại hình dễ ưa mà còn từ tính cách nhẹ nhàng, dễ chịu. Đây là ngày bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình đến những người quan trọng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, hôm nay bạn sẽ không xảy ra vấn đề gì ảnh hưởng xấu đến thân thể hay tâm trí. Quan hệ Lục Hợp sẽ giúp cho bạn có một ngày khá an toàn, mọi sự xuất hành đi xa đều thuận tiện, không bị xảy ra những tai nạn nhỏ nhặt. Quan trọng là bạn biết cách bảo vệ bản thân và giữ gìn sức khỏe. Như vậy thì kể cả có là xảy ra chuyện gì cũng sẽ tai qua nạn khỏi mà thôi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top