Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/10/2019: Lòng tự trọng cản trở bước tiến thân

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/10/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này bạn sẽ gặp thật nhiều sự hanh thông cát lợi trên mọi phương diện cuộc sống.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 8/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 10/10/2019 là ngày Canh Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tỉ Kiên với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp Tỉ Kiên nên bạn sẽ có lòng tự trọng cao ngút, nên dễ bất hòa với đồng nghiệp, đặc biệt mỗi khi có ai đó buông lời phản bác ý kiến của bạn. Lại hiếu thắng, hay tranh giành thành quả với người khác. Bạn nên có tầm nhìn rộng hơn và vạch ra những kế hoạch rõ ràng hơn để sau này không phải tranh giành mệt thân bất cứ thứ gì với người khác. Hôm nay tuổi Mùi còn gặp Quý Nhân tinh, vậy nên đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội phát triển đáng quý nào.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay có Tỉ Kiên tinh tọa mệnh. Do bạn tranh thủ được cảm tình của nhiều người, vậy nên đến khi gặp khó khăn hay họa hạn trong vấn đề tài chính, không ít người sẽ nhớ ơn mà giúp đỡ lại cho bạn. Bởi có thể nhờ cậy được trong các mối quan hệ nên bạn đừng quá lo lắng mà hãy tiếp tục theo đuổi những mục tiêu tài chính của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/10/2019 cho thấy rằng. Do quá quyết đoán và bướng bỉnh, không chịu nghe ai mà ngày này bạn dễ xảy ra cãi cọ với người thân, người yêu hoặc vợ chồng của mình. Trong mọi mối quan hệ đều cần sự mềm mỏng nhất định. Bạn đừng nghĩ rằng vì những người kia đã là quá thân thuộc với mình rồi mà họ không bị tổn thương vì những lời bạn nói. Ngoài ra, mối quan hệ của bạn với bạn bè bằng hữu hôm nay lại rất tốt. Nên tranh thủ gặp nhau cùng hàn huyên chuyện cũ nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, hôm nay bạn sẽ không xảy ra vấn đề gì ảnh hưởng xấu đến thân thể hay tâm trí. Bạn được cung cấp đủ năng lượng cho một ngày dài và biết cách duy trì nó một cách tốt nhất. Thời tiết đang không được ổn định nên hãy nhờ chuẩn bị kĩ càng trước khi ra ngoài nhé.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top