Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2019: Hoa Cái tọa mệnh, cát hay bi?

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 1/10/2019 là ngày Tân Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Hoa Cái với địa chi ngày, tương hình với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp ngày hắc đạo nên kiêng các công việc động thổ, sửa kho, khai trương, mở kho, xuất hàng, sửa tường, san đường, dỡ nhà, đào đất. Tuy nhiên cát khí của sao Hoa Cái đại diện cho quyền chức và sự cao sang sẽ hỗ trợ cho tiến trình công việc của bạn thêm trôi chảy. Tự thân tuổi Mùi cũng hãy nỗ lực nhiều đừng để mình phải chạy theo công việc quá nhiều. Nếu có sự cố xảy ra hãy bình tĩnh để giải quyết.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay sẽ có biến động nhẹ do rơi vào ngày hắc đạo. Tuy nhiên bạn vẫn có thể bươn chải được nhờ sự kiên nhẫn và tinh thần vững chắc. Tuổi Mùi tuy là những người không quá xông xáo và linh hoạt, nhưng bạn có thể tiến chậm mà chắc với tình hình kinh tế ổn định. Nếu có xui xẻo nhỏ trong vấn đề tiền bạc ngày hôm nay thì cũng hãy biết “buông bỏ” nếu cần thiết. Điều được an ủi là bạn vẫn có thể kiếm lại được số tiền ấy trong thời gian không xa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2019 cho thấy rằng. Sao Hoa Cái sẽ tạo nhiều điều kiện tốt đẹp cho những người độc thân có thể gặp gỡ và tạo mối quan hệ với người khác giới. Mọi người mến mộ bạn bởi bản tính hiền lành, dịu dàng và biết quan tâm. Tuy nhiên Hoa Cái sẽ “lật mặt” thành hung tinh đối với những người ưa xa hoa, thích hưởng thụ và thường lợi dụng tiền bạc từ những mối quan hệ. Đừng quá buông thả, nếu không một ngày bạn sẽ phải nhận quả báo lương tâm cho mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay tạm thời không có vấn đề gì. Bạn vẫn nên chăm sóc và giữ gìn cho sức khỏe của mình thật tốt. Thời tiết trở lạnh có thể ảnh hưởng đến các bộ phận như phổi hay khí quản. Cần mặc đủ ấm và hạn chế đi đêm khuya nhiều gió độc. Đừng quên ăn sáng đầy đủ và có một chế độ tập thể dục hợp lý nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top