Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 16/3 - 22/3: Đâm lao thì phải theo lao

Tử vi tuổi Mão tuần 16/3 - 22/3 cho thấy tuổi Mão tuần này vừa có cơ hội cũng vừa gặp thử thách, Bạn có Tam Hợp và Lục Hợp quý nhân trợ mệnh, lại thêm Thiên Quan trợ vận nên xua tan được những khó khăn đeo bám.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Mão tuần 16/3 - 22/3

Tuần mới, tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen. Theo dõi dự đoán tuần mới sẽ giúp độc giả biết được khi nào nên phát huy thế mạnh, tận dụng thời cơ và khi nào thì nên án binh bất động, giữ gìn bản thân để gặp được nhiều may mắn trong công việc, tình cảm và tài vận.

Tuổi Mão tuần này vừa có cơ hội cũng vừa gặp thử thách, Bạn có Tam Hợp và Lục Hợp quý nhân trợ mệnh, lại thêm Thiên Quan trợ vận nên xua tan được những khó khăn đeo bám.

Tuy nhiên, ngay từ đầu tuần bản mệnh đã gặp Đào Hoa xấu, chuyện tình duyên lắm mối đa đoan, e rằng không có lợi cho bản mệnh. Cuối tuần gặp tương hình, tuổi Mão cần chú ý lời ăn tiếng nói và nhất cử nhất động của mình, cẩn thận túi tiền hao hụt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tuổi Mão vốn là người khéo léo, tinh nhanh giờ lại gặp Thiên Quan hộ mệnh thi càng thêm túc trí đa mưu. Bạn có ý chí tiến lên, muốn thể hiện năng lực cá nhân để có thể vươn tới những vị trí cao hơn.

Tuy nhiên, nhắc nhở bạn rằng Thiên Quan tuy mạnh về đường tài trí nhưng lại kèm theo họa tiểu nhân. Có những người muốn ganh đua và tranh giành với bạn. Họ sẽ tìm cách để khiến tuổi Mão không thể thuận buồm xuôi gió trong tuần này, nhớ là luôn phải giữ cho mình một cái đầu lạnh và đừng để công tư lẫn lộn bạn nhé!

Thứ Sáu và thứ Bảy sẽ là thời điểm công việc của bạn khởi sắc nhất. Bản mệnh nên sắp xếp các cuộc gặp gỡ khách hàng, đàm phán công việc vào lúc này. Không chỉ minh mẫn và quyết đoán hơn mà tuổi Mão còn được quý nhân tương trợ, nhiệm vụ khó khăn đến đâu cũng có thể hoàn thành. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Thời điểm đầu tuần, kinh tế của bản mệnh khá khó khăn nhưng nếu chịu khó tập trung xử lý từng vấn đề một thì cuối tuần đã chẳng phải lo nghĩ gì nhiều nữa. Vì thế, khi có vấn đề phát sinh thì tuổi Mão ngay lập tức tìm cách khắc phục và giải quyết rắc rối chứ đừng để mọi việc đi quá xa.

Chủ Nhật gặp hoa tương hình thì e rằng bạn sẽ phải bỏ tiền túi ra giải quyết vấn đề cá nhân. Bố mẹ, con cái trong nhà xảy ra tranh cãi liên quan đến tiền bạc, tài chính. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này, tử vi tuổi Mão báo vận Đào Hoa xấu. Tuy rằng tình cảm khởi sắc nhưng nó chỉ đem lại rắc rối cho bạn mà thôi. Tuổi Mão dày công theo đuổi đối phương trong khi chưa thực sự hiểu rõ họ để đến khi người kia nhận lời thì bản mệnh lại không còn cảm thấy hứng thú. Tuy nhiên, đã đâm lao thì phải theo lao, con giáp này phải chịu đựng những thói xấu và phiền toái mà đối phương đem lại. 

Với các cặp đôi yêu nha đã lâu thì êm ả hơn, bản mệnh và nửa kia khá hòa hợp, hai bạn quấn quýt không rời. Tuy nhiên tình cảm gia đình lại không được vui vẻ như ý do con giáp này phải chịu nhiều áp lực từ gia đình. Nếu tuổi Mão không thể điều hòa những bất đồng, mâu thuẫn với các thành viên trong nhà thì trước hết hãy dành cho mình một khoảng tĩnh lặng để suy nghĩ về cách giải quyết.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình sức khỏe không được ổn định cho lắm, con giáp này cần bổ sung hành Thủy để được ngũ hành tương sinh nuôi dưỡng. Bạn có thể gặp một số triệu chứng đau nhức cơ thể, bàng quang yếu trong thời gian này.

Tình hình bệnh dịch nhạy cảm, cần hết sức chú trọng giữ gìn sức khỏe. Tuổi Mão nên bổ sung thêm các thực phẩm có màu đen như nấm hương, mộc nhĩ, gạo lứt, đậu đen... để cải thiện chế độ ăn uống của mình.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top