Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 14/10/2019 – 20/10/2019: Nhiều may mắn và tốt lành

Tuần này, tuổi Mão chủ đạo có nhiều tin vui. Những ngày đầu tuần có thể sẽ khiến bản mệnh cảm thấy chật vật khi gặp cục diện không mấy thuận lợi. Thời điểm giữa tuần đem lại nhiều may mắn và tốt lành. Hãy vận dụng cơ hội và nắm lấy vận may của mình.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, công việc của tuổi Mão trong tuần tiến triển khá tốt, kế hoạch đề xuất được cấp trên phê duyệt và đặt nhiều kì vọng. Bản mệnh được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên mọi sự diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuy gặp một vài rắc rối bởi kẻ tiểu nhân nhưng vận trình cát khí vượng nên có thể xử lý triệt để mọi hung hạn có thể gặp phải.

Đối với chuyện công việc có những lúc bạn không quá bận rộn và có thể bắt đầu tính đến kế hoạch cá nhân của mình. Nếu tập trung bạn sẽ có những ý tưởng tốt cho công việc hiện tại, giúp rút ngắn thời gian và hiệu quả cũng tăng cao. Sự cố gắng sẽ giúp bạn có những đánh giá tốt hơn hoặc cũng có thể cải thiện thu nhập của mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc về cơ bản tương đối ổn định, nhưng nếu tuổi Mão muốn kiếm tiền nhiều hơn cho mình thì phải chờ đến thời điểm cuối tuần, những ngày đầu tuần không có nhiều vận may tiền bạc, vẫn có thể thu lợi về cho bản thân nhưng con giáp này phải tốn nhiều công sức hơn cả so với bình thường.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên, tuần này về phương diện tình của tuổi Mão có lẽ sẽ cảm thấy vui cho lắm khi mà vận trình tình duyên gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn. Những cặp đôi yêu nhau không thực hiện được kế hoạch đã chuẩn bị của mình mà phải trì hoàn khá lâu.

Người độc thân muốn có được một mối quan hệ lâu dài và bền vững nhưng dường như những gì con giáp này đang đặt ra là tiêu chuẩn quá cao và khó ai có thể đáp ứng được. Bản mệnh chán chường và có suy nghĩ buông xuôi, phí mặc mọi thứ và không chờ đợi tình yêu lý tưởng như mình từng mong ước nữa.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hơn thế nữa năng lượng dành cho tuần này cũng dồi dào, đủ để bạn làm việc và tham gia nhiều các hoạt động cộng đồng, vui vẻ và có những kỷ niệm đẹp đẽ mặc dù có chút mất sức. Nhưng đổi lại bạn sẽ có tinh thần tốt và có nhiều cơ hội để có được những mối quan hệ hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn trong tương lai.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top