Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 07/10/2019 – 13/10/2019: Yêu đơn phương bùng nổ

Tuần này, người tuổi Mão có khởi đầu an lành và nhiều may mắn. Sức khỏe của bạn tăng vọt vào thời điểm đầu tuần. Tuổi Mão dồi dào năng lượng để tham gia vào các chuyến phiêu lưu mới.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão giữ được tinh thần ổn định nên vận trình sự nghiệp trong tuần mới khá tốt. Con giáp này làm việc hứng khởi, giành được không ít thành công. Tuy nhiên cuối tuần vận trình có dấu hiệu sa sút, bản mệnh thiếu tập trung vào công việc đang làm nên dễ mắc những lỗi sai cơ bản nhất.

Đặc biệt là trong các ngày thứ Năm và thứ Sáu, cục diện tương hại và tương hình lần lượt xuất hiện. Con giáp Mão cần chú ý lời ăn tiếng nói và cách hành xử của mình trong thời gian này. Đôi khi, một chuyện là tốt hay là xấu phụ thuộc vào cách nhìn nhận và cư xử của bạn. Hung vận chưa chắc đã là đen đủi.

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cách chọn màu cho người mệnh Hoả để sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn
Cách chọn màu cho người mệnh Hoả để sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn
Cách chọn màu cho người mệnh Hoả để sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn

Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

Tình hình tài chính khởi sắc, bản mệnh có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, bản thân người tuổi Mão cũng không để lỡ một thời cơ nào khi liên tiếp giành được ưu thế về mình. Con giáp này không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn năng động tìm kiếm thêm cơ hội khác để tăng thu nhập. Bản mệnh có khá nhiều cơ may tài lộc, tuy nhiên có thể vì ham mê kiếm tiền quá mà lao lực. Thêm vào đó vẫn có điềm báo hao tài trong tuần vì vậy con giáp này vẫn nên cần thận trọng hơn trong chi tiêu hàng ngày, tránh tiêu xài hoang phí.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đối với chuyện tình cảm, tuổi Mão cần giữ bình tĩnh, vào lúc nóng giận chớ nên quyết định bất cứ điều gì vì khả năng mất kiểm soát cao, cảm xúc chi phối nên bản mệnh đánh mất lý trí và đưa ra những lựa chọn sai lầm, đến sau này khi nhìn lại con giáp này sẽ thấy hối hận và ước rằng mình tỉnh táo hơn để không làm như vậy.

Người độc thân dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng chưa hẳn đã được đáp lại. Hung vận trong tuần vẫn còn đeo bám khi con giáp này có thể gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, tốt nhất bản mệnh nên đề phòng trong mọi tình huống để tránh gặp phải những chuyện thị phi, đen đủi không mong đợi.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tiết Thu Phân hanh khô và bắt đầu trở lạnh là thời điểm cần thận trọng trong việc bảo vệ sức khỏe. Đừng để cơ thể nhiễm lạnh và chú ý các bệnh về đường hô hấp. Tuổi Mão có thể uống nước gừng mật ong trước khi ngủ để làm ấm cơ thể, tốt cho điều hòa máu và tăng hệ miễn dịch. Ngoài ra cũng giúp bạn có giấc ngủ ngon, sâu và có thời gian nghỉ ngơi chất lượng hơn!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top