Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 24/12/2019: Tiền lên thì tình xuống, tập trung vào sự nghiệp

Xem thêm

Ngày 24/12/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Hôm nay, sự nghiệp người tuổi Mão có nhiều tiến triển tốt đẹp, khởi sắc rõ rệt. Con giáp này phát huy được sự khéo léo, thông minh của mình. Tài vận cũng theo đó mà đi lên, tuy nhiên tình duyên lại có xu hướng tụt dốc. Tuổi Mão nên dành thời gian cho chính mình và gia đình.

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 24/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 24/12/2019 là ngày Ất Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh được địa chi năm hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, sự nghiệp người tuổi Mão có nhiều tiến triển tốt đẹp, khởi sắc rõ rệt. Con giáp này phát huy được sự khéo léo, thông minh của mình. Tài vận cũng theo đó mà đi lên, tuy nhiên tình duyên lại có xu hướng tụt dốc. Tuổi Mão nên dành thời gian cho chính mình và gia đình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão có điềm báo thuận lợi trong công việc. Bản mệnh được Tam Hợp Mộc cục nâng đỡ thì giỏi về giao tiếp, ứng xử với mọi người. Bạn luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Những người theo nghê buôn bán, tâm lý, tư vấn sẽ có lợi trong ngày này. Bản mệnh đã có đủ sự tinh tế, nhanh nhẹn để thành công song nên học tập thêm đức tính chăm chỉ, cần cù. Tuổi Mão sẽ có những cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Con giáp này biết rằng mình cần phải nỗ lực hết mình để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có đó, nhờ vậy mà khả năng thăng tiến cũng lớn hơn nếu như bản mệnh tận dụng tốt.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020: Màu vàng cho tài lộc thịnh vượng
Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020: Màu vàng cho tài lộc thịnh vượng
Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020: Màu vàng cho tài lộc thịnh vượng

Tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020 có thể gặp một số các phiền não. Ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của họ. Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020 sẽ giúp cho tuổi bạn gia tăng khí tràng, tăng cường vận thế của cá nhân. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại màu sắc may mắn, có tác dụng khai vận cho tuổi Mão trong năm tới.

Bản mệnh gặp ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Tuổi Mão có điềm báo sẽ thu được nguồn tài chính rủng rỉnh nếu như làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, không sợ gian khổ và dám đương đầu với chông gai, thử thách. Càng nỗ lực thì càng thu về nhiều tài lộc nên bản mệnh đừng ngại ngay những nhiệm vụ khó nhằn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, tình cảm không mấy tốt lành dù là có Tam Hợp hỗ trợ nhân duyên. Hung tinh Nguyệt Phá cảnh báo những lục đục trong tình duyên, hôn nhân. Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày thứ Ba này có dấu hiệu sa sút khá rõ ràng nên cần hạn chế các vấn đề gây tranh cãi hay tự đẩy mình vào tình huống khó xử, càng không nên có các mối quan hệ ngoài luồng khác. Con giáp này nên giữ khoảng cách nhất định với người khác giới để không làm ảnh hưởng tới tình cảm giữa hai người.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhìn chung, sức khỏe của bản mệnh không có gì đáng ngại. Ngày lễ Giáng Sinh, nhà nhà đều ra đường đón không khí lễ hội, bản mệnh nên nhớ mặc ấm và chuẩn bị cẩn thận trước khi ra khỏi nhà để đảm bảo được sức khỏe, yên tâm tận hưởng niềm vui ngày lễ. Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và làm những gì bạn thích có thể giúp bạn duy trì tinh thần và năng lượng để đối mặt với những thử thách. Hãy lên kế hoạch và dành thời gian cho những sở thích, mục tiêu của bản thân.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top