Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tuổi Mão ngày 24/10/2019: Duyên tới, tình yêu phơi phới vẫy chào

Ngày 24/10/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Ngày này vận trình của tuổi Mão khá ổn định, chuyện tình cảm có nhiều tin mừng. Trong công việc cần thận trọng những việc hành chính, luật pháp.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 24/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 24/10/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Đào Hoa. Lại thêm ngày Giáp Ngọ chủ tình duyên thuận lợi, quý nhân Thiên Hỷ ban phúc thì bản mệnh có vận trình tình vô cùng khởi sắc, các cặp đôi hòa hợp, hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão rơi vào ngày Thiên Hình hắc đạo thì cần cẩn thận trong những vấn đề hành chính, giấy tờ kẻo phạm sai sót liên quan đến pháp luật. Ngày này, các tuổi Mão đang theo đuổi việc học, nghiên cứu thì thuận lợi, suôn sẻ. Điểm tốt là người tuổi Mão rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy thành công, dù bị tiểu nhân ngáng đường do Hỏa Mộc khắc nhau nhưng bản mệnh mệnh đàng hoàng khiến cho kẻ đó phải xấu hổ.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Mão có tài kiếm tiền nhưng phải chăm chỉ, cố gắng và kiên nhẫn. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần học cách mạnh dạn, nắm bắt cơ hội hơn. Đừng để thời cơ cứ trôi vuột khỏi tầm tay mình rồi lại tiếc nuối, hối hận. Chính tính cách hòa nhã tới mức nhu nhược của bạn đang trở thành vật cản trên con đường tài vận của bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tình cảm gia đình là nguồn nương tựa đáng tin cậy nhất trong lúc này với người tuổi Mão. Bạn cảm thấy đó chính là động lực để mình cố gắng hơn nữa trong công việc. Ngày này, vận trình tình cảm của tuổi Mão vô cùng rực rỡ. Vừa có quý nhân phù trợ, lại gặp ngày lành cho chuyện tình cảm nên bạn và người ấy có quãng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau. Hai người tâm đầu ý hợp, đối phương chưa nói đã hiểu. Nếu tình cảm đã chín muồi thì hãy cùng nhau bàn tính tương lai vững bền bên nhau bạn nhé.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của người tuổi Mão khá tốt, làm việc sung sức, chịu được cường độ công việc cao. Nhưng vẫn cần phải quan tâm tới bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Đọc sách là cách hay để bạn vừa học mà vừa chơi. Ngày hè, hãy uống các loại trà giải nhiệt, vừa thanh lọc cơ thể lại tỉnh trí, minh mẫn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top