Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Bật mí mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng cho 12 con giáp

Mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng sẽ giúp cho các cặp đôi vợ chồng thêm hòa hợp mặn nồng, hạnh phúc trăm năm. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Xem thêm

mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng

Có rất nhiều cách để “giữ lửa” cho hôn nhân, ví dụ như thay đổi cách sống của mình, từ bỏ vài thói quen xấu, bao dung hơn, quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Hoặc cố gắng làm thỏa mãn nguyện vọng của chàng/nàng, thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất, dành cho họ những lời có cánh, giữ hòa khí trong gia đình…

Có như vậy, cuộc sống cũng như sự nghiệp mới thuận buồm xuôi gió. Ngoài những cách trên thì bạn có thể áp dụng một vài phương pháp phong thủy, có tác dụng chính là thúc đẩy vận đào hoa, tăng cường tình cảm vợ chồng.

Tuổi Tý: Dịch chuyển đồ đạc

Nếu hôn nhân không như ý, người tuổi Tý hãy xem lạibố cục của một vài món đồ trang trí trong nhà để có cảm giác thay đổi. Cuộc sống sinh hoạt lúc nào cũng mới lạ sẽ khiến tinh thần tốt dần lên, thần khí tốt thì cách nhìn nhận mọi thứ cũng sẽ tốt. Tóm lại, phong thủy hôn nhân 12 con giáp cho thấy tinh thần có vui vẻ thì không khí gia đình hài hòa, hôn nhân nhất định sẽ ngày càng bền vững.

Tuổi Sửu: Đeo trang sức

mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng

Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu thuộc kiểu người trầm mặc, ít nói. Nhiều khi trong lòng có tâm sự nhưng không thể nói ra. Khi giao tiếp, họ tỏ ra thiếu tự tin, không dám thể hiện bản thân mình. Lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn và e dè trong vấn đề tình duyên, sợ mình gặp phải người không như ý.

Nếu có món đồ gì giúp họ tự tin hơn thì đó chính là đồ trang sức, có thể là  vòng có hình Phật đã được khai quang, họ sẽ thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh, cảm giác tự ti dần mất và mạnh dạn hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Tuổi Dần: Nuôi cá

Người tuổi Dần bản tính kiên cường độc lập, có lập trường vững chắc, tính tình  mạnh mẽ, năng lực phán đoán tốt. Nhưng vì những người này quá mức “chém to kho mặn” nên thường khiến người khác phải chú ý và sinh lòng đố kỵ, chơi xấu. Họ phải đối phó với nhiều kẻ tiểu nhân khiến tinh thần của người tuổi Dần hay trong trạng thái căng thẳng.

Để tâm thái an bình, tuổi Dần có thể nghĩ tới việc nuôi cá, đây là hoạt động giải trí có tác dụng giải tỏa ưu tư tốt. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp thay đổi phong thủy nhà ở, khiến tuổi Dần bớt nóng nảy, tính cách hiền hòa hơn, có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy vận trình tình cảm.

Tuổi Mão: Thay đổi cảnh quan

mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng

Người tuổi Mão nên thay đổi phong thủy cảnh quan nơi ở của mình một chút. Trước cửa nhà hoặc cửa phòng ngủ vợ chồng nên có yếu tố Thủy (nước), Thủy đại diện cho tài vận và cũng giúp “giữ lửa” hôn nhân, khiến lòng người tĩnh lại khi đối mặt với khó khăn.

Đôi bên có sự đồng lòng sẽ giúp chuyển nguy thành an, các cụ ngày xưa có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Bởi vậy, nếu tuổi Mão muốn hâm nóng tình cảm đôi lứa thì nên thay đổi phong thủy nhà ở của mình trước.

Tuổi Thìn: Nhà ở thông thoáng

Đối với tuổi Thìn, đặc biệt là đàn ông thì hôn nhân rất quan trọng, hôn nhân có tốt đẹp thì họ mới yên tâm làm việc xây dựng sự nghiệp. Vì vậy việc đảm bảo hạnh phúc trong hôn nhân luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Liên quan tới phong thủy hôn nhân 12 con giáp, tuổi Thìn nên bài trí cho không gian nhà mình có sự thông thoáng, nhiều cửa sổ, đón dương khí và cũng để tầm mắt không bị cản trở, bó hẹp. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến vận thế mà còn có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy đào hoa vợ chồng.

Tuổi Tị: Linh vật bản mệnh

mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng

Người tuổi Tị có bản tính hào hiệp, không câu nệ. Nhưng nếu hôn nhân không hoàn hảo thì sẽ thành chướng ngại vật trên con đường sự nghiệp. Nếu muốn hôn nhân bền vững thì tuổi Tị có thể trưng bày vài vật phẩm phong thủy trong nhà, cụ thể là những linh vật có khả năng tăng cường sinh khí cho bản mệnh, như vậy chuyện sinh hoạt vợ chồng chắc chắn sẽ thuận lợi hơn.

Tuổi Ngọ: Nơi có nhiều nước, cây xanh

Người tuổi Ngọ có lối sống khá buông thả, không bao giờ có một khuôn mẫu chuẩn nào, cuộc sống phóng khoáng nhưng đôi lúc hơi quá đề cao bản thân mà không quan tâm tới cảm giác của người xung quanh, nếu trong cuộc sống hôn nhân mà vẫn như vậy thì sẽ khiến cho mối quan hệ đôi bên xuất hiện rạn nứt.

Nếu không chủ động thay đổi, bù đắp thì người tuổi Ngọ sẽ khiến cho vết rạn nứt càng ngày càng lớn. Khi tính cách của hai người quá mạnh mẽ thì nên chọn nơi có nước có nhiều cây xanh để ở. Như vậy môi trường xung quanh sẽ làm dịu bớt tính khí của một người, khiến tâm tình vui vẻ thoải mái, đồng thời trái tim cũng sẽ mềm đi nhiều, biết quý trọng đối phương hơn. Vậy nên, muốn hôn nhân bền chặt thì người tuổi Ngọ nên lưu ý điều này.

Tuổi Mùi: Thay đổi hướng giường ngủ

mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng

Với tuổi Mùi, phương vị giường ngủ có ảnh hưởng lớn tới quan hệ vợ chồng. Nếu giường ngủ kê ở vị trí không tốt sẽ làm ảnh hưởng tới tâm thế của 2 người, hơn nữa, cảm giác khi sinh hoạt cũng không thoải mái.

Người tuổi Mùi là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, lấy mình làm trung tâm, mọi việc phải theo ý của mình nên việc kê giường không thể không chú ý. Vậy nên, muốn thay đổi vận trình tình cảm thì hãy cùng đối phương thảo luận và tìm ra vị trí đặt giường khiến đôi bên cảm thấy thuận tiện, hài lòng nhất.

Tuổi Thân: Treo gương trên cửa

Trên cửa chính có treo gương, một mặt là giúp “chiếu yêu, trừ tà”, một mặt là để giữ bản thân, tinh thần tỉnh táo. Đối với người tuổi Thân, đôi khi họ biết rõ thứ mình muốn nhưng không biết làm thế nào để có lợi cho mình nhất.

Trong cuộc sống hôn hân cũng vậy, bản mệnh không biết cách làm hài lòng đối phương, khiến mâu thuẫn nảy sinh, hôn nhân xuất hiện nhiều khúc chiết. Vậy nên theo mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng, người tuổi Thân hãy treo một chiếc gương trên cửa chính để hóa giải tà khí, thúc đẩy hôn nhân của chính mình.

Tuổi Dậu: Đeo trang sức hạt châu

Người tuổi Dậu muốn thay đổi tình trạng hôn nhân của mình thì có thể đeo trang sức hạt châu. Người tuổi Dậu có cá tính cực đoan, trong đời sống vợ chồng nhiều khi hơi gia trưởng khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.

Khi bạn nổi nóng, đối phương có thể im lặng và chịu đựng. Nhưng về lâu dài thì hạnh phúc dần rạn nứt, khoảng cách vợ chồng ngày một gia tăng, nếu như không vun vén thì họa chia ly tiềm tàng.

Người tuổi Dậu có thể đeo trang sức hạt châu, vừa có tác dụng mang lại vận may, vừa giảm bớt tính khí hung hăng khiến tâm tình trở nên ôn hòa, tình cảm vợ chồng sẽ được hâm nóng lại.

Mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng tuổi Tuất: Nuôi cá

mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng

Phong thủy hôn nhân 12 con giáp cho thấy bể cá sẽ mang lại vận may cho chủ nhân, cũng có thể giảm bớt u uất khí trong nhà, khiến tình cảm gia đình thêm ấm áp, hòa thuận. Trong nhà nuôi cá, vô hình trung khiến mọi người có cảm giác yêu thương nhau hơn, xoa dịu bầu không khí căng thẳng giữa vợ chồng.

Hơn nữa, cá là loại vật nuôi bé nhỏ, vô cùng đáng yêu, người tuổi Tuất sẽ có nhiều đề tài tán gẫu với đối phương về điều này, giảm thiểu các xung đột giữa hai người.

Với tuổi Tuất nóng tính, nuôi cá còn là phương pháp rèn luyện sự nhẫn nại, kiềm chế tính nóng nảy của bản thân, tác dụng phong thủy thúc đẩy vận đào hoa rất tốt.

Tuổi Hợi: Đặt cây trong phòng ngủ

Nếu hôn nhân không như ý muốn thì nguyên nhân không gì khác chính là do người tuổi Hợi đang quá đề cao bản thân, mọi việc đều lấy mình làm trung tâm, không chủ động quan tâm nới nửa kia, lâu dần đồng sàng dị mộng, ở bên nhau mà không biết nói gì với nhau.

Để cải thiện tình trạng này, trong phòng ngủ nên đặt một chút cây xanh, vừa có thể cải thiện tâm trạng, vừa có tác dụng phong thủy, khiến khoảng cách vợ chồng ngắn lại, có thể nói, cây xanh chính là “ông tơ bà nguyệt” se duyên lại cho hai người.

Đọc thêm: 6 lỗi phong thủy ngầm phá hoại tình cảm vợ chồng

Trên đây là những mẹo phong thủy hâm nóng đời sống vợ chồng cho 12 con giáp, hy vọng sẽ giúp ích cho các quý độc giả. Đừng quên tham khảo những bài viết bổ ích khác tại chuyên mục Phong thủy của tuviso.com.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top