Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 21/12/2019: Ngồi im tình yêu sẽ đến

Xem thêm

Ngày 21/12/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo hung cát đan xen trong vận trình công việc. Con giáp này giữ được nguồn thu tài chính dồi dào, ổn định. Tình cảm có dấu hiệu thăng hoa rõ rệt. Tuổi Mão chỉ cần ngồi im, tình yêu sẽ tự đến.

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 21/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 21/12/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Bính Tý năm Hỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì sinh Tam Hội cục. Song, Mão Thìn tương hại sẽ khiến bản mệnh gặp không ít thử thách. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo hung cát đan xen trong vận trình công việc. Con giáp này giữ được nguồn thu tài chính dồi dào, ổn định. Tình cảm có dấu hiệu thăng hoa rõ rệt. Tuổi Mão chỉ cần ngồi im, tình yêu sẽ tự đến.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Mọi khó khăn, thử thách sẽ biến thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình, tạo được ấn tượng với mọi người. Tuy nhiên, này này bản mệnh gặp Tam Hội xen tương hại thì hư danh hư lợi. Tốt nhất làm gì cũng nên cẩn thận, chuẩn bị sẵn kế hoạch dự phòng. Bạn nên hiểu rằng, có thành công thì khắc có thất bại, nếu như tuổi Mão suy nghĩ đơn giản, xem nhẹ mọi chuyện thì sẽ gặp nhiều hung hiểm. Con giáp này vốn nhanh nhẹn, tài trí, sớm muộn gì cũng thành tài. Song, con đường công danh luôn có nhiều gai góc và trắc trở, tuổi Mão hãy đề phòng!

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mão có điềm báo nhân duyên vượng sắc. Con giáp này đã rất gần với tình yêu, chỉ cần bước thêm một bước nữa là sẽ nếm được mật ngọt của ái tình. Hãy mạnh dạn và chủ động thể hiện tình cảm, bến bờ hạnh phúc đang nằm ngay trong tầm tay bạn đó thôi!

Đường tài lộc của tuổi Mão cũng đang trên đà tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có một ngày doanh thu khá. Điều quan trọng là do con giáp này nắm bắt được thờ ơ từ lúc nhiều người còn chưa chú ý, phát huy mọi nguồn lực của bản thân để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện Tam Hội và cát tinh Nguyệt Đức cũng giúp cho vận trình tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ Bảy này càng tăng tiến rõ rệt. Vận đào hoa nở rộ, người còn độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thương, kết thúc cuộc sống độc thân và mở ra tương lai tươi sáng, hạnh phúc bên đối phương. Bề ngoài con giáp này luôn tỏ ra vui vẻ, rạng rỡ nhưng trong lòng lại rất cô đơn, muốn được mọi người chú ý. Nếu tình cảm gia đình lạnh nhạt, bạn có thể tìm tới tình yêu bởi người đó sẽ động viên, an ủi và xoa dịu tâm trạng của bạn bằng cảm xúc chân thành.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngủ đủ giấc là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn chỉ ngủ một vài tiếng mỗi đêm và kéo dài liên tục trong một thời gian dài hoặc có một lịch trình giấc ngủ không phù hợp thì bạn đã đánh mất cơ hội thành công vì sự thiếu tỉnh táo. Trời trở lạnh và mưa vào sáng sớm sẽ khiến bản mệnh dễ trúng gió, cảm lạnh nếu đi ra ngoài mà không mặc ấm. Hãy luôn đặt sức khỏe lên đầu để có thể chiếm được mọi ưu thế trong cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Ba ngày 21/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top