Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 18/12/2019: Lắm mối tối nằm không

Xem thêm

Ngày 18/12/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen. Công việc tuy thuận lợi nhưng lại dễ bị người xấu gièm pha, đặt điều. Chuyện tình cảm lắm mối tối nằm không, tiền tài khả quan nhưng nên chú ý giữ gìn.

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 18/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 18/12/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì ngũ hành xung khắc. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì gia tăng nhiều cát khí. Hôm nay tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen. Công việc tuy thuận lợi nhưng lại dễ bị người xấu gièm pha, đặt điều. Chuyện tình cảm lắm mối tối nằm không, tiền tài khả quan nhưng nên chú ý giữ gìn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão cần đề phòng có tiểu nhân quấy phá gây hại cho sự nghiệp khiến bản mệnh trở tay không kịp. Người này không chỉ gièm pha, nói xấu mà còn sẵn sàng dựng chuyện, gây khó dễ. Bản mệnh cần bình tĩnh để suy xét vấn đề nếu không muốn sự việc bị đẩy đi xa hơn.

Bù lại nhờ cát tinh soi chiếu nên đường nhân duyên của con giáp này tốt lành, các mối quan hệ phát triển hài hòa, tốt cho công việc và sự nghiệp của con giáp này. Tuổi Mão lại là người giỏi ăn nói, cư xử khéo léo nên dễ gây ấn tượng tốt, làm ăn dễ dàng, hợp tác ưng ý.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mão năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây
Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây
Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Mão năm 2020 sẽ ra sao.

Trong ngày thứ Tư này, tuổi Mão hãy chi tiêu và tiết kiệm một cách khôn ngoan hơn nữa. Nếu bản mệnh thấy mình không phải lo nghĩ về tiền, cứ chi tiêu sao cho thoải mái thì tiền chất như núi cũng nhanh chóng hết. Bên cạnh đó, nếu con giáp này không biết nỗ lực, cố gắng là gì thì cuộc sống cũng trở nên vô nghĩa.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tình cảm riêng tư của tuổi Mão không được suôn sẻ. Dù nhân duyên tốt nhưng con giáp này còn độc thân vẫn trong tình trạng ngày lắm mối tối nằm không, có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc. Người đã kết hôn thì phải giữ mình, không nên quá thân thiết với người khác phái để tránh điều tiếng không hay.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe hôm nay không tốt khiến bạn không đủ tập trung, mệt mỏi có thể khiến tuổi Mão không toàn tâm toàn ý trong mọi chuyện, tuy nhiên bạn hãy cố gắng tập trung trong vấn đề liên quan đến tài sản, tránh tổn thất. Sau một ngày dài mệt mỏi, nhớ dành thời gian nghỉ ngơi để có khởi đầu tuần mới khỏe mạnh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top