Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 14/09/2019: Tiền tài đầy túi, công việc thuận lợi

Xem thêm

Ngày 14/09/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mão có nhiều may mắn trong chuyện công việc, tài lô và tình cảm. Bạn được quý nhân phù trợ và vận Thiên Lộc soi chiếu thì cuộc sống dư dả, an nhàn.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 14/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/09/2019 là ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Con giáp Mão rơi vào ngày Thanh Long Hoàng đạo thì chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh. Phước lộc về nhà, tiền tài không hết. Lại thêm sức mạnh Tam Hô trợ mệnh, vận hoàng kim rực rỡ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 14/09/2019

Đánh giá: 9/10

Xem tử vi thấy rằng, hôm nay trong công việc, tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui. Cơ hội này có thể là do người khác từ bỏ lỡ nhưng bản mệnh lại nhanh chóng nắm bắt được. Song con giáp này cũng đừng ngại những lời dèm pha, nếu mình may mắn thì cứ dốc sức mà làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và chứng minh năng lực bằng kết quả xuất sắc.

Ngày này là ngày có lợi về đi lại, các chuyến công tác diễn ra tốt đẹp. Người tuổi Mão có việc ở phương xa thì thành công rực rỡ, thuận lợi trăm mối. Con giáp này làm kinh doanh thì làm ăn phát đạt, nhưng tránh kí kết hợp đồng, khai trương dự án trong ngày này.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 14/09/2019

Tuổi Mão rơi vào ngày Giáp Dần gặp tháng Dậu là ngày Thiên Lộc quý nhân. Đây là điềm báo tài lộc về sản nghiệp gia đình, đất đai. Bạn có nguồn thu bất ngờ ở phương diện bất động sản. NGuồn thu cá nhân ổn định và vững vàng đem lại tài chính vững chắc. Tuổi Mão không cần phải lo lắng về chuyện ăn mặc.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 14/09/2019

Đánh giá: 8/10

Đặc biệt trong ngày Tam Hội hôm nay, đường tình duyên của tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn. Con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, gặp ai cũng lưu lại ấn tượng tốt đẹp. Đối với những người có đôi có cặp, nếu có kế hoạch về ra mắt gia đình thì chắc chắn sẽ được mọi người yêu mến.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 14/09/2019

Đánh giá: 6/10

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không được ổn định. Các chức năng gan hoạt động yếu dần vì vậy bản mệnh không nên lạm dụng thuốc tây, uống bia rượu hoặc ăn đồ nhiều dầu mỡ.

Thay vào đó nên bổ sung nhiều rau xanh để cơ thể thanh lọc tốt hơn. Bên cạnh đó cũng cần cân bằng chế độ sinh hoạt để cải thiện sức khỏe của mình.

Cùng Chuyên mục

Back to top