Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 12/09/2019: Lâm Đế Vượng, cát tinh tương trợ

Xem thêm

Ngày 12/09/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này tuổi Mão có nhiều may mắn và được quý nhân phù hộ. Từ công việc tới tài chính và tình cảm đều có nhiều khởi sắc.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 12/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 12/09/2019 là ngày Nhâm Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão gặp cục diện Tương Hình Vô Lễ thì cần thận trọng trong hành xử. Tuy nhiên lá số bản mệnh gặp nhiều cát tinh là điềm lành, không lo hung hiểm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 12/09/2019

Đánh giá: 7/10

Xem tử vi thấy rằng, hôm nay vận trình công việc của tuổi Mão thuận lợi và suôn sẻ. Tuổi Mão được quý nhân che chở nên vận tài lộc hanh thông, suôn sẻ hơn bình thường. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi vì được cát tinh trợ giúp cho vận trình. Tuy nhiên, tuổi Mão quá tin tưởng vào những lời đường mật của những kẻ không thực sự tốt.

Hung tinh Vãng Vong cảnh báo kỵ chuyện xuất hành. Nếu bạn đang có ý định đi công tác vào ngày này thì tốt nhất nên sắp xếp lại lịch trình. Các kế hoạch lớn nên được triển khai từ giờ Dần đến giờ Thân thì sẽ vạn sự như ý.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 12/09/2019

Đánh giá: 6/10

Con giáp này biết rằng, chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng, luôn luôn phải xem xét, cân nhắc trước sau, nhưng hôm nay lại đưa ra những quyết định quá nhanh. Người tuổi Mão chớ nên cố chấp, bướng bỉnh quá mức mà đắc tội với người khác. Nơi làm việc không phải ở nhà, không ai tự nguyện nhường nhịn, yêu thương con giáp này vô điều kiện.

Nhìn chung tài lộc của bạn ngày hôm nay tốt đẹp. Cát tinh Thiên Ân hỗ trợ thì được nhiều người giúp đỡ, hậu thuận về tài lộc. Không phải lo nghĩ nhiều.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 12/09/2019

Đánh giá: 7/10

Đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu tuổi Mão cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản. Ngày tam hợp còn mang đến các mối quan hệ hài hòa, thân thiết. Thậm chí người mới quen cũng nhanh chóng trò chuyện như thể đã quen từ rất lâu rồi.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 12/09/2019

Đánh giá: 8/10

Vận trình sức khỏe của tuổi Mão ngày này ở mức tốt. Sao Thiên Ân giúp xua tan bệnh tật và mệt mỏi. Chú ý giữ ấm trong tiết trời Thu se lạnh, nếu không cẩn thận có thể tiềm tàng bệnh về hô hấp. Hãy ăn nhiều thực phẩm có canxi và sắt để tăng sức đề kháng cho cơ thể!

Cùng Chuyên mục

Back to top