Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Tử vi tuổi Mão ngày 10/12/2019: Thực Thần cực vượng, tài lộc về tay

Ngày 10/12/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo danh lợi tốt lành. Song con giáp này có dấu hiệu tiêu hao tiền bạc, bản mệnh cần đề phòng, cẩn thận. Vận trình tình cảm hài hòa, các cặp đôi êm ấm bên nhau.

Xem thêm

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 10/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 10/12/2019 là ngày Tân Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mão Hỏa thì sinh Dịch Mã tinh. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì có thêm cát khí. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo danh lợi tốt lành. Song con giáp này có dấu hiệu tiêu hao tiền bạc, bản mệnh cần đề phòng, cẩn thận. Vận trình tình cảm hài hòa, các cặp đôi êm ấm bên nhau.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão hôm nay có điềm báo bôn ba tứ phía vì công việc. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì Thực Thần vượng, có danh. Bản mệnh có nhiều cơ hội phát huy khả năng làm việc xuất sắc, được lãnh đạo công ty tin tưởng giao cho xử lý những công việc khó nhằn. Con giáp này nên chịu khó, nắm lấy cơ hội này để củng cố thêm vị trí của mình trong công việc.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thực Thần cực vượng, tuổi Mão trong ngày thứ Ba có rất nhiều lộc, có thể đó là lộc ăn uống, được ai đó cho tiền, tặng quà bất ngờ dù không phải dịp kỷ niệm nào. Nếu nhận được ân huệ từ ai đó đừng quên bày tỏ lòng cảm ơn với họ. Con giáp này nên nhớ rằng không phải ai cũng đối tốt với bản mệnh như thế, thậm chí họ còn không mong cầu được đền đáp lại, tình cảm này vô cùng đáng quý. Tuy nhiên, có tiền cũng đừng tiêu xài quá trớn kẻo lại rỗng túi lúc nào không hay.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đối với chuyện tình yêu, con giáp này hãy để đối phương lạc lối vào những mê cung của nỗi nhớ bằng những quan tâm nho nhỏ, dễ thương. Điều đó khiến họ thích thú khi hồi tưởng lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh bạn. Đôi khi việc luôn kề cạnh bên nhau liên tục không phải là việc tốt, mà có thể gây sự nhàm chán trong mối quan hệ của hai người.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Khi cuộc sống đối mặt với quá nhiều áp lực, bạn có thể tìm tới phương pháp yoga hoặc thiền định, cách tập trung vào chính hơi thở của mình sẽ giúp bản mệnh nhìn sâu vào tâm trí của mình, những lo lắng, mệt mỏi nhờ đó mà tiêu tan, con giáp này rút ra khỏi những điều tiêu cực đang diễn ra xung quanh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mão năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top